แม่ผวา ลูกสาว 9 ขวบ โดนอุ้มขึ้นรถตู้ เดชะบุญ อุ้มน้องหนีมาได้ บอก ยังมีเด็กคนอื่นในรถ

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 22 ก.ย.64 มีรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เกสร สิมา โฟสต์ข้อความว่าเตือนชาวบ้าน

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่หมู่ 1 ต.ห้างสูง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ก็ได้พบ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ที่ถูกระบุว่าโด นพาตัว ขึ้นรถตู้ โดยยังรู้สึกตกใจอยู่ และจากการสอบถาม น.ส.ณอร อิษฎากิรติ อายุ 28 ปี แม่ของเด็ก เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.00-17.00 น.ของวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะนั้นตนไม่อยู่บ้าน ออกไปหาหน่อไม้ในป่า มีเพียงลูกสาวกับหลานสาวอยู่บ้านลำพัง

.

.

พอกลับมาถึงบ้าน ก็เห็นลูกสาวอยู่ในอาการ ตกใจ โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงพยายามถามแต่ลูกสาวก็ไม่ยอมบอก จนกระทั่งเวลาประมาณเกือบสองทุ่ม จึงทราบว่าที่ลูกสาว ตกใจ มาจากเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ลูกสาวถูกคนแปลกหน้าเข้ามาตีสนิทและ ชวนขึ้นรถตู้สีขาว ลูกไม่ยอมไป แต่ถูกชาย 2 คน พาขึ้นรถตู้ไป ส่วนหลานสาวอีกคน อายุ 1 ขวบเศษ มีชายอีกคน พาขึ้นรถตู้คันเดียวกัน

ในรถตู้ยังมี เด็กชาย 3 คน เด็กหญิงอีก 3 คน ระหว่างอยู่ในรถตู้ชายในรถยังบอกว่าห้ามบอกใคร และให้เงิน 20 บาท พร้อมกับถามว่าที่บ้านมีเด็ก อยู่อีกไหม ลูกสาวก็บอกว่ามีอีกหลายคน จากนั้นก็ขับรถวนกลับมาที่หน้าบ้าน เป็นจังหวะเดียวกันที่แขนของลูกสาวตนไปโดนปุ่มเปิดล็อกประตู จนประตูเปิดออก ลูกสาวตนจึงรีบอุ้มหลานสาววิ่งลงจากรถ ขอความช่วยเหลือ

น.ส.ณอร กล่าวต่อว่า ลูกสาวตน คงไม่โกหก แน่นอน เพราะเมื่อเจอตนได้ร้องไห้ และมีท่าที ตกใจ หากว่าโกหก คงไม่มีเป็นแบบนี้ อีกทั้งยังบอกว่ารถที่มาพาไปเป็นรถตู้สีขาว กับรถเก๋งมีไฟไซเรน ในรถตู้มีผู้ชาย 5 คน หลังจากนี้จะเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเอาไว้ก่อน

และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดรอบๆ ชุมชน เพื่อหารถต้องสงสัย และฝากเตือนไปถึงผู้ปกครองควรระวัง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *