แม่น้ำหนึ่ง ประกาศเลิกสามี

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าหลายๆคนก็ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวกับกรณีของ แม่น้ำหนึ่ง ที่เพิ่งจะประกาศเลิกรากับสามี แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา สาวผู้มีชื่อเสียง และมีคนรู้จักจากการให้แนวทางเลข และเลขธูปปู่ จนมีผู้ติดตามบนเพจเฟซบุ๊กกว่า 1 ล้านคน ล่าสุด หลังจากที่ แม่น้ำหนึ่ง เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าความรักของแม่น้ำหนึ่ง จะไม่ได้เป็นไปในทางที่ดีพร้อมๆ กับการที่มีคนรู้จักในขณะนี้ เมื่อเจ้าตัวได้ลงคลิปในแอปพลิเคชั่น TIKTOK โดยเป็นคลิปรวมรูปภาพลูกๆ ทั้ง 3 คน ประกอบเพลง ก่อนวันสุดท้าย จากศิลปิน วุฒิ ป่าบอน

พร้อมระบุแคปชั่นว่า ต่อจากนี้มีกัน 4 คนแม่ลูกแล้วนะ แม่จะดูแลพวกหนูให้ดีที่สุด แม่เลี้ยงเดี่ยว และยังได้พิมพ์ข้อความระบุเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า หนึ่งเลิกกับรุ่งแล้วค่ะ แต่เราจบกันด้วยดี และเป็นพ่อ เป็นแม่ที่ดีของลูกกันต่อ

.

.

ขณะที่คลิปต่อมาเจ้าตัวได้ลงคลิปขณะที่ตนเองร้องเพลงอยู่บนรถ โดยร้องเพลง ดอกไม้กับแจกัน ของ ใหม่ เจริญปุระ โดยเขียนแคปชั่นว่า วันนี้ฉันต้องจากไปฉันขอไปเป็นตัวเอง ซึ่งจากทั้ง 2 โพสต์ดังกล่าว ก็ได้มีแฟนคลับ และผู้ที่ติดตามเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ทั้งสู้ๆ และขอให้เดินต่อไปได้กับความรักที่สิ้นสุดลงในครั้งนี้

นอกจากนี้ แม่น้ำหนึ่ง ยังได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก ระบุว่า เป็นเรื่องจริงที่ตน และอดีตสามีจบความสัมพันธ์กันแล้ว และจะเดินทางไปหย่าในอาทิตย์หน้า ตอนนี้ตนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่กับลูก 3 คน และยืนยันว่าที่ผ่านมาอดีตสามีเป็นคุณพ่อที่ดีของลูก และเป็นสามีที่ดีของตน อาจจะมีบ้างที่มีเรื่องที่ตนต้องน้อยใจ หรือเสียใจ ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่เราทั้งคู่ก็รักกัน เราเลิกกันด้วยความรัก ไม่ได้เลิกกันด้วยความเกลียดชัง

และหลังจากข่าวของทั้งคู่ที่เลิกรากัน ชาวเน็ตบางกล่มกลับมีความคิดเห็นว่า

อย่างไรก็ตามเป็นเพียงความคิดเห็นชาวโซเชียลเท่านั้นส่วนสาเหตุที่แท้จริงก็ไม่อาจทราบได้ครับ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *