อุ๊ พูดถึง 2 ท่าน

ข่าววันใหม่

อุ๊ หฤทัย อดีตนักร้องชื่อดัง ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นอยู่บ่อยครั้งล่าสุด ได้ออกมาพูดถึงกระแสที่กำลังมาแรงมากๆ เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งอย่าง เรื่องราวของ 2 พส. ด้วยถ้อยคำที่ดุเดือด

เป็นอดีตนักร้องชื่อดัง ที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ และ ก็ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มากความสามารถสุดๆ เสียงร้องของเธอนั้นเป็นเอกลักษณ์

.

.

จนเธอได้รับรางวัลสีสันอะวอร์ดส์ ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม 2 สมัยเลยนะจ๊ะ และ นอกจากนี้เธอนั้นยังมีความสนใจในเรื่องของการเมืองอย่างมาก และ ยังเป็นอดีตสมาชิกสภาเขตพระโขนง อีกด้วย ผลงานเพลงดังๆ ของเธอนั้นมีมากมายเลยนะคะ ทั้งเพลงประกอบละคร , ภาพยนตร์ , โฆษณา

สาวอุ๊ เธอนั้นอยากเป็นครูศิลปะ เพราะเธอนั้นจบช่างศิลป์ แต่ดันมาร้องเพลงซะก่อน ก็ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเริ่มเป็นนักร้องตั้งแต่อายุ 18 ปีเลยนะคะ และ ก็ได้ออกเทปครั้งแรก ปี 2540

เพลงของเธอนั้นได้รับเสียงตอบรับดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไม่รักดี , จะภาวนา , แค่หลับตา สาวอุ๊ เธอนั้นเป็นคนที่มีฝีปากแซ่บ แสดงความคิดเห็นมาแล้วหลายเรื่อง อย่างในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ นั้นมาชมเรื่องราวของ สาวอุ๊ ที่ได้พูดถึง 2 พส.

วินาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก 2 พส. นี้อย่างแน่นอนใช่ไหมคะ พส. ในที่นี้คือ พระสงฆ์

สามารถเรียกคนเป็นแสนๆ คนเข้ามาฟังธรรมะ ทั้งนี้ก็มีกลุ่มคนที่เห็นด้วย และ ไม่เห็นด้วยขึ้นมา เพราะการไลฟ์ธรรมะในครั้งนี้มีความบันเทิงเข้ามาอยู่ด้วย หลายคนนั้นมองว่าไม่เหมาะสม

เพราะคนทั่วไปนั้นต้องคิดว่า พระสงฆ์ ต้องเป็นพระที่เรียบร้อย แต่ พส. ทั้ง 2 รูปนี้มาเปลี่ยนแปลงวงการผ้าเหลือง เพราะเขานั้นคิดว่ายุคสมัยนี้อยู่ที่ไหน ก็สามารถฟังธรรมะได้ การพูดคุยสนทนาธรรม กับพระสงฆ์ นั้นเป็นเรื่องที่ดี

จนมาถึงปัจจุบันนี้กระแสก็ยังไม่ลดลงเลยนะคะ เรียกได้ว่ามีแต่เพิ่มขึ้นๆ การสอนธรรมะด้วยการมีความบันเทิงเข้ามาด้วยนั้นไม่ใช่ว่าพึ่งจะมี แต่ที่จริงนั้นมีมานานแล้ว เพียงแค่ยุคนี้มีสื่อโซเชียล ที่เป็นตัวกลางดึงคนเข้ามาหาเราได้ง่ายขึ้น

ก็ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของ 2 พส. นั้นยังคงสะเทือนวงการผ้าเหลืองอยู่ทุกๆ วันนี้งานนี้ก็มีคนดังหลายคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็น รวมไปถึง สาวอุ๊ นั้นก็ได้ออกมาพูดถึง 2พส.ด้วยเช่นกัน ต้องบอกเลยว่าการพูดถึงของเธอนั้นดุเดือดสุดๆ

สาวอุ๊ เธอนั้นได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ของตัวเอง ด้วยคำที่ว่า พุทธะอิสระสึกแล้ว และ ติดคุ-ก ด้วย แล้วพวก มึ-ง 2 ตั-ว พร้อมจะสึกรึยัง?

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมีอีกหนึ่งข้อความ ที่บอกว่า หนังสือของมหาสมปอง เขานั้นก็เคยอ่าน แต่นานมาแล้วนะคะ

หลังจากที่ได้เห็นโพสต์ของ อุ๊ หฤทัยแล้ว เพื่อนๆ มีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้างคะ ต้องบอกเลยว่ายังมีอีกหลายคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *