หดหู่ พ่อตายคาที่นอน 2วัน แม่ผูกคอตาม ปล่อยลูกชาย 7ขวบ ช็อกอยู่ในบ้าน

ข่าววันใหม่

เมื่อวานนี้ (18 ก.ย. 64) เวลา 14.00 น. ร.ต.ท.หญิง ณัฎฐณิชา พัณณ์ราษฏร์สกุล พนักงานสอบสวน สภ.เบตง ได้รับแจ้งเกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ถ.สุขยางค์ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา มีคนเสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก. พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ขุนบรรเทิง รอง ผกก.สส เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ โรงพยาบาลเบตง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเบตงและกู้ชีพมุสลิมเบตง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียวสีชมพู ปลูกติดกันหลายหลัง เมื่อจนท.เดินเข้าไปภายในบ้านก็ได้กลิ่นเ ห ม็ นไปทั่ว ภายในห้องนอนพบร่าง นายชิน วัย 44 ปี นอนขึ้นอื ดอยู่บนเบาะที่นอนภายในห้องนอน ส่งกลิ่นคลุ้ง โดยมีผ้าห่มนวมสีเทาห่มร่างอยู่ จนท.กู้ภัยต้องนำธูปมาจุดเพื่อดับกลิ่น พร้อมทั้งนำยาฆ่าเชื้ อมาฉีดพ่น ก่อนที่จะมีการเคลื่อนย้ายร่าง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชม.

.

.

ส่วนที่บริเวณห้องครัวหลังบ้าน เจ้าหน้าที่พบร่าง น.ส.กนกวรรณ วัย 43 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีแดง ใช้ผ้าขาวม้าแขวน ค อกับเหล็กคานหลังคาห้องครัว ที่ข้อมือข้างซ้ายมีผ้าสีแดงพันไว้ เมื่อเปิดออกดูพบเป็นรอยใช้ของมี ค มกรีด เจ้าหน้าที่จึงนำร่างทั้งสองส่งให้แพทย์โรงพยาบาลเบตงชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะทำการติดต่อญาติให้มารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวพักอาศัยอยู่ 3 คน พ่อ แม่ ลูกชาย ซึ่งเรียนอยู่ชั้นป.2 ช่วงสายวันนี้เด็กได้วิ่งมาบอกให้เข้าไปในบ้านดูแม่ของตน เมื่อเดินมาถึงบริเวณหน้าบ้านก็ได้กลิ่นเหม็น พอเข้าไปก็พบร่างทั้ง 2 จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ในขณะที่เพื่อนบ้านอีกรายที่อยู่ตรงข้ามบ้านเล่าให้ฟังว่า เมื่อสองวันที่แล้วช่วงเช้าได้ยินเสียงผู้หญิงกรี๊ดเสียงดัง 1ครั้ง จากบ้านหลังนี้ พอเปิดประตูบ้านออกมาดูก็ไม่ได้ยินเสียง ตอนแรกตนก็นึกว่าบ้านดังกล่าวทะเลาะกันแต่ก็ไม่มีเสียงอะไร

เจ้าหน้าที่คาดว่าฝ่ายชายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชม. ส่วนฝ่ายหญิง น่าจะใช้ของมีคมกรีดข้อมือตัวเองแต่ไม่เสียชีวิต จึงได้ใช้ผ้าขาวม้าแขวนคอตัวเอง คาดว่าคงเสียชีวิตไม่เกิน 2 ชม. ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน เจ้าหน้าที่จะทำการเรียกญาติ เพื่อนสนิทมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุ

ส่วนลูกชายของผู้เสียชีวิตซึ่งอายุ เพียง 7 ขวบ พูดไทยไม่ค่อยได้ยังอยู่ในอาการตกใจขวัญผวา ขณะนี้ เพื่อนบ้านและคุณครูที่โรงเรียน รวมถึงเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคมเทศบาลเมืองเบตง จะดูแลก่อนเพื่อคอยเจ้าหน้าที่ติดต่อญาติมารับไปดูแลต่อไป.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *