ตร.เรียกสอบ ‘น้องไข่เน่า’ พร้อมแฟนหนุ่ม ผลิตคลิปลับ เรียกเก็บค่าสมาชิก

ข่าววันใหม่

พลตำรวจโทกรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ สอท. หรือตำรวจไซเบอร์ กล่าวหลังจากการแถลงการจับกุมผู้ต้องหาคดีแชร์ออมเงินออนไลน์ว่า เตรียมที่จะเข้าไปตรวจสอบแอปพลิคเชั่น Only fans เนื่องจากมีผู้ที่ทำ Content ที่สุ่มเสี่ยงต่อการผิดกฎหมายในเรื่องของศีลธรรม โดยมีการทำ Content ที่เรียกว่า sex creator มีการโชว์รูปวาบหวิว มีการทำคลิปมีเพศสัมพันธ์เพื่อขายให้กับสมาชิก ซึ่งจะต้องมีผู้จ่ายเงินค่าสมาชิกจึงจะสามารถ เข้าไปดูได้  

ผู้บัญชาการตํารวจไซเบอร์บอกอีกว่า เร็วๆ นี้เตรียมที่จะจับกุมยูทูปเบอร์ชื่อดังที่ชื่อว่า “น้องไข่เน่า” ซึ่งเป็น Content Youtuber ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากบรรดาเยาวชน โดยน้องไข่เน่าได้รับการชักชวนจาก sex creator ชื่อดังอีกราย ที่เคยถูกดำเนินคดีจากการเผยแพร่สื่อลามกอนาจารมาแล้ว (น้องออยลอยจูบ) ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เรียกน้องไข่เน่ามาสอบสวนพร้อมกับแฟนหนุ่มแล้ว

.

.

สำหรับ แอปพลิเคชั่น Only Fans เป็น Application จากต่างประเทศที่เน้นการให้ผู้เข้ามาใช้งานทำ Content ต่างๆ แต่กลับถูกเน็ตไอดอลหากิน โดยการทำ Content สุดสยิวไว้ขาย ซึ่งตำรวจไซเบอร์เชื่อว่า น่าจะเป็นพฤติการณ์ที่ผิดกฎหมาย.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *