เอกชัย ศรีวิชัย ตอบแซ่บ ปมรัดเกล้าของลิซ่า จี๊ดสุด

ข่าววันใหม่

เป็นนักร้องลูงทุ่งรุ่นใหญ่ ที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก สำหรับ เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่ล่าสุด ออกมาโต้กลับประเด็นเดือด รัดเกล้ายอดของลิซ่า หลังชาวเน็ตพูดถึงเป็นอย่างมาก ลั่น อย่ากินแต่หญ้า

เชื่อว่าหบายคนชื่นชมความเก่งและความสาวมารถของสาวน้อยคนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับสาวลิซ่า BLACKPINK ที่ล่าสุดออกโซโล่เพลงเดี่ยว แค่วันแรกที่ปล่อยเพลง ยอดวิวก็ถล่มทลายแล้วจ้า หลายคนพร้อมสนับสนุนน้องเป็นอย่างมาก แต่การมีเรื่องดราม่าเข้ามาอย่างมาก ใน MV และเรื่องชุดของน้อง

.

.

โดยเฉพาะ เรื่อง รัดเกล้ายอดของลิซ่า ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นชฎา ทำเอา นักร้องรุ่นใหญ่ อย่างเอกชัย ศรีวิชัย ได้ออกมาโต้ประเด็นนี้ ซัดไม่มีชิ้นดี โดยบอกว่า “ใจ แคบ แค่เอาชฏาไปใส่ ร้องเพลง ก็มีคนจะเป็นจะตาย สส.บางคนผลงานไม่มีก็ออกโรงด่าด้วย แหม.ช่างประเสริฐกันเหลือเกินนะ ลูกอีข่างติ ทำอะรัยเองกันบ้าง.เวลานี้เด็กสมัยใหม่แทบจะไม่กล้าแตะงานที่ได้ชื่อว่าวัฒธรรมของคนไทยเพราะกลัวผิด (ทำไปเถอะลูกไม่มีอะรัยเสียหายถ้าไม่เกินงาม ที่เสียจริงๆคือพวกสมองลึกจมแต่ความคิดเดิมๆแนะนำให้เดินนะอย่านั้งรถแนะนำให้เขียนจดหมายนะอย่าใช้โทรแนะนำให้นุ่งผ้านะอย่าใช้ใบตอง และแนะนำให้ ทานข้าวครับอย่ากิน แต่หญ้า (ของเดิมๆไม่ให้ลูกหลานสืบทอดมึงจะเก็บใส่โลงฝังพร้อมมึงเหรอ?)”

ทำเอาแฟนคลับหลายคนสนับสนุนเป็นอย่างมาก และยังชื่นชมเอกชัย ที่มีความคิดสมัยใหม่ และ พร้อมสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเด็กๆรุ่นใหม่

ขอบคุณภาพ บุญรอบ ศรีวิชัย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *