นักเรียนหญิง อายุ 17 ถือมีดบุกเดี่ยว ชิงทองกลางห้างดัง

ข่าววันใหม่

วันที่ 12 กันยายน 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น. ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ ที่ร้านทอง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สาขารัตนาธิเบศร์ ต บางกระสอ อ เมือง จ นนทบุรี จังหวะเดียวกับที่ ด.ต.ณัฐพล มวลเกษม ผบ.งานป้องกันและปราบปราม สภ.รัตนาธิเบศร์ ตำแหน่งหน้าที่สายตรวจเดินเท้าประจำห้าง เข้ามาตรวจตราในห้างพอดี

จึงเข้าทำการสกัดจับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุได้ทันควัน ขณะที่กำลังเตรียมหลบหนีไปทางประตูทางออกของห้าง

.

.

ที่เกิดเหตุเป็นร้านทอง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูทางเข้าห้าง ด้านลานจอดรถด้านหลังของห้าง พบคนร้ายเป็นผู้หญิง ชื่อนางสาวนลินทิพย์ วัย 17 ปี ชาวร้อยเอ็ด นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดัง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

พร้อมของกลางเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1สลึง จำนวน 43เส้น สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3สลึง 5เส้น และเเหวนครึ่งสลึง 2 วง รวมมูลค่าประมาณ 4 เเสนบาท ขณะเข้าจับกุมตัวพบอาวุธมีดทำครัว ยาวประมาณ 7 นิ้ว พร้อมกระดาษที่เขียนข้อความข่มขู่พนักงานร้านขายทองห้ามขัดขืน

โดยภาพเหตุการณ์จากคลิปวิดีโอที่ประชาชนถ่ายไว้ได้ขณะจับกุมตัวคนร้ าย เป็นหญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีเหลือง สวมกางเกงวอร์มขายาวสีกรมท่า ข้างตั วมีมีดทำครัวและหมวกแก็ปสีดำ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ควบคุมตัวไว้ได้

เบื้องต้น จนท.ตำรวจได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมทั้งประสานผู้ปกครองและสหวิชาชีพเข้าทำการสอบปากคำหาสาเหตุการก่อเหตุต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาว ชนหญิงให้การรับสารภ าพในเบื้องต้นว่า ได้นำเงินประมาณ 5หมื่นบาท ไปลงซื้อขายของในออนไลน์แต่ขาดทุน ทำให้คิดวิธีจะหาเงินมาลงทุนต่อ จึงตัดสินใจพกอาวุธมี ดทำครัวออกจากบ้าน แล้วนั่งรถประจำทางมาก่อเหตุที่ห้างแห่งนี้.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *