2 ตลก นั่งตำแหน่ง ที่ปรึกษา กต.ตร.

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ แห่ยินดี หลังมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิตนอกจอของเขาเมื่อ หม่ำ จ๊กมก และ บอล เชิญยิ้ม ด้ดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 64 ที่ สภ.เมืองปทุมธานี พล.ต.ท อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี

พ.ต.อ ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษา กก.ตร.ภ.1 นายอำนาจ เรืองสำราญ (โก๊ะ ท่าทราย) ปธ.กก.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี พร้อมคณะ กก.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี

.

.

ได้ร่วมกันมอบของเป็นกำลังใจ (ข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ เครื่องใช้ในครัวเรือน น้ำดื่ม แมสก์ ฯลฯ) ให้กับข้าราชการ ตร.สภ.เมืองปทุมธานี และแม่บ้านทุกคน รวมทั้งกลุ่มนักเรียนนักศึกษาที่มาร่วมฝึกงานที่โรงพัก เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ โดยมีศิลปินตลก หม่ำ จ๊กมก และ บอล เชิญยิ้ม

ซึ่งเป็นที่ปรึกษา คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) สภ.เมืองปทุมธานี เดินทางมาร่วมในพิธี ซึ่งทั้งคู่ได้หยอดมุกเรียกเสียงหัวเราะให้กับข้าราชการตำรวจและผู้ที่มาร่วมงานสร้างความครึกครื้น สนุกสนานได้เป็นอย่างดี

พร้อมกันนี้ พล.ต.ท อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ยังได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนายอำนาจ เรืองสำราญ (โก๊ะ ท่าทราย) ที่ได้รับเลือกเป็นประธาน กก.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี คนใหม่ พร้อมคณะ กก.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี อีกด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *