ป๋าเทพ พูดถึง 2 ท่าน พส.

ข่าววันใหม่

ตลกชื่อดัง เทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาพูดถึง 2 พส.พระมหาไพรวัลย์และพระมหาสมปอง ที่ก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ท่าน ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ อย่างตลกขบขัน ซึ่งป๋าเทพนั้นไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ และได้ออกมาพูดอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นตามไปดูกันเลยค่ะ

เมื่อพูดถึงตลกชื่อดังที่หลายคนให้ความเคารพเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าต้องเป็น เทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน

.

.

โดยเขานั้นเป็นนักแสดงตลกที่มากความสามารถมากเลยค่ะทุกคน เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าจะบทบาทไหน เขาก็แสดงออกมาได้เป็นอย่างดี

ไม่เพียงแค่นั้นเขายังเคยเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง

ด้วยเอกลักษณ์การพูดอย่างตรงไปตรงมาของเขา จึงทำให้ได้ใจแฟนๆ วัยเก๋าสุดๆ เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันดีว่าที่ผ่านมาชีวิตของเขาไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะเขาเคยประกอบธุรกิจมามากมาย แต่สุดท้ายก็ไม่ประสบความสำเร็จ

ก่อนที่จะมาประกอบธุรกิจขนมเปี๊ยะแบรนด์ขั้นเทพของเขา ป๋าเทพเคยถึงขั้นหมดตัว และไม่มีเงินที่จะกินข้าวด้วยซ้ำ หลังจากที่เริ่มขายขนมเปี๊ยะ ก็ทำให้ป๋าเทพประเทศนั้นกลับมามีเงินอีกครั้ง เนื่องจากมีลูกค้ามากมายหลั่งไหลเข้ามาซื้อขนมเปี๊ยะของเขา ซึ่งเป็นขนมเปี๊ยะที่ป๋าเทพนั้นได้คิดค้นสูตรเองทั้งหมด

หลังจากที่ทำธุรกิจขนมเปี๊ยะอยู่พักใหญ่ ป๋าเทพก็ห่างหายไปจากวงการบันเทิง และกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง จากการออกมาอัดคลิประบายความรู้สึกของตน ผ่านทาง facebook ส่วนตัวของเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ในตอนนี้ โดยประเทศไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเยาวชนรุ่นใหม่ และยังได้ชื่นชมการทำงานของรัฐบาลชุดพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จนทำให้เขาถึงขั้นโดนทัวร์ลงอย่างหนักเลยทีเดียว

ล่าสุดเขาได้ออกมาพูดถึงกรณีของพระมหาสมปอง และพระมหาไพรวัลย์ที่ออกมาไลฟ์สด โดยเขามองว่าสิ่งที่พระทั้งสองทำนั้นไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากพราะดูไม่สำรวม และทำให้ศาสนาดูเสื่อมเสียมเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้เขายังได้บอกอีกว่าให้ 2 พส.นั้นสึกมาเล่นตลกคณะเขาแทน

ต้องบอกเลยว่าการที่ป๋าเทพออกมาพูดในครั้งนี้ ก็มีหลายคนไม่เห็นด้วยเนื่องจากมองว่าป๋าเทพนั้นต้องการสร้างกระแสอีกครั้งหนึ่ง ทั้งๆ ที่เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของตนโดยตรง อย่างไรก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *