ชาวบ้านพากันทดสอบ หลังฉีดวัคซีนกันโควิดดูดเหรียญ ช้อน

ข่าววันใหม่

วันที่ 11 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีกลุ่มชาวบ้านในเขตพื้นที่อำเภอเมืองจังหวัดพะเยาต่างพากันและ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หลังจากที่ไปฉีดวัคซีนกันเชื้อโรคโควิด 19 มาแล้ว บางคนมีอาการ คั่นเนื้อคั่นตัว เป็นไข้ปวดแขน

บางคนไม่มีอาการปวดหรือ มีไข้ มีทั้งฉีด ซีโนแวก แอตร้าเซนิก้า ซิโนฟาม มาแล้ว ต่างพากันได้ทำการทดสอบเอาเหรียญที่เป็นโลหะ และช้อน นำมาแปะติดกับต้นแขนที่ได้ฉีดวัคซีนมาแล้ว ซึ่งผลการทดสอบลองทำดูของชาวบ้านพบว่าได้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ระหว่างคนที่ฉีดวัคซีนมาแล้วและคนที่ไม่ได้ฉีด

.

.

สำหรับผลการทดสอบของชาวบ้านพบว่า ผู้ที่ฉีดวัคซีนโควิด 19 มาแล้ว เมื่อนำเอาเหรียญโลหะหรือโลหะหรือช้อนหรือเหรียญต่างๆนำมาแปะติดกับต้นแขนหรือบริเวณที่ฉีดวัคซีน ซึ่งเหรียญหรือโลหะ ช้อนก็จะติดกับต้นแขนทันที โดยไม่หลุดหล่น แต่อย่างใด

แต่สำหรับ ผู้ที่ ไม่ฉีดวัคซีนมา พบว่าเหรียญหรือช้อนนำไปติดต้นแขน เหรียญหรือโลหะหรือช้อนจะไม่ติดแต่อย่างใดและจะหลุดหล่นตกทันที

ซึ่งผลการทดสอบได้มีชาวบ้านทุกเพศทุกวัย กลุ่มต่างๆมีทั้งฉีด 1 เข็ม 2 เข็มซึ่งแต่ละคนจะฉีดวัคซีนแตกต่างแต่ละยี่ห้อ แต่ละสถานที่ นำมาทดสอบ

โดยส่วนมาก พบว่าผู้ที่ฉีดวัคซีนมาแล้ว จะ เหมือนกับว่ามีพลังงานหรือแรงดึงดูดเรียญหรือโลหะ ซึ่งจะแตกต่างกับผู้ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนมา ซึ่งเหรียญหรือโลหะ จะไม่ติด บริเวณต้นแขนแต่อย่างใดซึ่งก็ได้สร้างความงุนงงให้กับ ผู้ฉีดและไม่ฉีดเป็นอย่างยิ่ง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *