เบส เสียงดังจนโดนข้างบ้านด่า แต่กลับบอก “คนมีชื่อเสียงก็มักจะถูกด่าเสมอ”

ข่าววันใหม่

ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรกสำหรับ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ บุตรสาวของอดีตนักมวยชื่อดัง อย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ นั้นได้เข้าวงการบันเทิงมาอย่างเต็มตัว และได้รับเป็นนางเอกตั้งแต่เรื่องแรกเลยทีเดียว ซึ่งการเล่นละครเรื่องแรกของเธอนั้น ได้พระเอกหนุ่มออร่าอย่าง “ตงตง เดอะสตาร์” ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้มาเป็นป๋าดันให้

คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า เบสนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มตงตง อีกทั้งหากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็จะเห็นว่ามักจะออกมาโชว์หวานให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งยังมักจะทำคอนเทนต์หวานๆร่วมกัน จนทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว

.

.

ล่าสุด เบสก็ได้ออกมาถ่ายคลิปกับตงตง แฟนหนุ่ม ซึ่งมีช่วงหนึ่งของคลิปที่เบสได้ทำท่าพูดเสียงเบาๆพร้อมกับบอกว่า “อย่าเสียงดังเดี๋ยวข้างบ้านด่า เบสย้ายบ้านมา 3 ที่แล้ว ก็พูดแบบนี้ตลอด แต่พอมาอยู่ที่นี้บ้านข้างๆบอกว่าเสียงดัง เขาจะเอาเครื่องวัดมาวัด

ซึ่งเบสวัดแล้วมันอยู่ที่ประมาณ 40-50 เดซิเบล ถ้าเกิน 70 เขาจะไปแจ้งความ ก่อนจะบอกว่าพอเถอะเดี๋ยวดราม่า ทุกครั้งที่เกิดดราม่า คนมีชื่อเสียงจะโดนด่า มันเป็นวัฏจักรของสังคม

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตได้ตัดคลิปในช่วงดังกล่าว ไปลงพร้อมกับมีคนเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าอย่างมากมายว่า ถ้าไม่ดังมากและดังบ่อย ข้างบ้านคงไม่อยากออกมาพูด คงไม่อยากมีปัญหาหรอก ใจเขาใจเราเนอะ , แต่มันก็ต้องเกรงใจคนอื่นจริงๆนะ ยิ่งช่วงนี้wfhแล้ว ลูกหลานก็ต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้าง ตอนถ่ายคลิปนี้บอกเสียงไม่ดังก็จริงแล้วเวลาทำคลิปอื่นล่ะ , เวลาทำคลิปเก็นดังตลอด ถ้าดังขนาดรบกวนเพื่อนบ้านจริงเป็นนี่ นี่ก็ด่าค่ะ

ซื้อบ้านแพงๆ ก็ต้องการความเป็นส่วนตัวจ้า ถ้าอยากเสียงดังก็ไปอยู่ป่าค่ะ ไม่ใช่ไล่คนในหมู่บ้านไปอยู่ป่า , เราว่าซื้อที่ดินและสร้างบ้านของตัวเองเลยดีว่า ถ้าย้ายมาสามบ้านแล้วอ่ะ , เสียงดังทุกคลิปนะ

คอมเม้นท์ชาวเน็ต

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *