แหม่ม อลิษา อดีตนางเอกดังเผยชีวิตปัจจุบัน (คลิป)

ข่าววันใหม่

อลิษา ขจรไชยกุล เข้าสู่วงการจากการประกวดนางงามในระดับท้องถิ่น เคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสเวิลด์ในปี พ.ศ. 2525 ที่อังกฤษ อลิษา เคยมีผลงานร้องเพลงชุดหนึ่ง ชื่อชุด คืนรักฝากลม ระยะหลัง ประมาณ พ.ศ. 2544 ออกจากวงการไป เพราะมีปัญหาสุขภาพ ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตที่สุดพลิกผัน

สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง แหม่ม อลิษา โดยเธอ ได้ออกมาเปิดใจกับ คุยแซ่บshow ในการถูก รั ง แ กเรื่องมีน้ำมีนวลมาตลอดชีวิต และต้องกิน ย า ลดติดต่อกันนานนับ 10 ปี ซึ่งเธอได้เผยว่า ที่ผ่านมาถูก รั ง แ ก เพราะจะเป็นคนมีน้ำมีนวลมากกว่าเ พ รี ย ว

.

.

ที่เห็นว่าผอมนั้นคือบังคับตัวเราให้กิน ย า ตลอด แทบไม่มีช่วงพัก ซึ่งเธอเป็นคนที่มีน้ำมีนวลง่ายมาก ด้วยโครงสร้างของพ่อแม่เราเป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้ว แล้วเราจะ บี บโดยการใช้ย า และไม่ได้มีหมอเดียว ในการหาหมอล ด ซึ่งเธอมี 3 หมอ ก็ตะเวนเอา ย า ทุกหมอ แล้วกินต่อเนื่อง 365 วัน 1 ปี ไม่มีวันหยุดเลย

ซึ่งเมื่อถามว่า ไม่มีเอ๋อหรือ ห งุ ดห งิ ด เลยเหรอ ด้านแหม่มเองได้เผยว่า ถ้ามีอาการจะเปลี่ยน ย า และไม่ฝืนกิน และกลัวหยุดแล้วจะกลับมาเหมือนเดิม ถ้ากินของหมอคนนี้ วันแรกแล้วมีอาการ กลับไปเลยว่าเราสั่น หั ว ใ จ เ ราสั่นมาก มือเราสั่น หมอจะปรับ ย า ลง ด้านพิธีกรเองได้ถามถึงว่าแล้วไม่ โ ย โ ย่ เ หรอ

ซึ่งแหม่มเองได้ตอบกลับไปว่า นี่ไง นี่คือผลพวงทั้งหมดที่ 10 กว่าปีที่เราทาน ย า หนักบ้าง เบาบ้าง พอเริ่ม 40-45 ทุกอย่างมันจะมาหมด แล้วจะเอาลงกลับไปยาก ต้องทำความเข้าใจกับสภาพที่มันเกิดขึ้นก่อน

ด้านพิธีกรยังได้ถามอีกว่า ที่ตอนนั้นตัดสินใจใช้ ย า เพราะเป็นความก ด ดั น เธอได้ตอบว่า นางเอกต้องสวย คือสวยเราได้ แต่หุ่นเราไม่ได้ ด้วยบอดี้เราถ้าเราดูแล บี บ ไว้มันก็โอเค

แต่เป็นคนที่ปล่อยปะละเลยตัวเองในส่วนนี้ มีความมั่นใจในตัวเองสูงไป ก็ทำไมละ สวยอยู่ จ้างสิ คิดแบบของเด็กในตอนนั้น ซึ่งมันไม่ใช่ มันใช้กับวงการมา ย า ตรงนี้ไม่ได้

อีกทั้งยังเคยถูกทัก ถึงขั้นไป ร้ อง ไ ห้ในรถ ซึ่งเธอได้เผยว่า เขาแซว เวลาอยู่ในกอง ซึ่งวันนี้ทั้งวันยังไม่ได้กินอะไรเลย ก็เข้าไปนั่ง ร้ อง ไ ห้ ในรถ และจากเหตุการณ์นั้น ทำให้มีอาการคล้ายๆ

ซึ่งแหม่มได้เผยอีกว่า ใช่ เราจะปิดตัวเองไปเลย ถ้าเห็นว่ามันไม่ไหวก็ไม่รับ ไม่อยากไปปะทะ ไม่อยากให้ใครทัก เวลาเราไปกองเราทำงานเต็มที่ เพราะว่าบทด้วยอะไรด้วย ความเค รี ย ด มันสะสม แล้วเก็บไม่ออกไปไหน มันก็กลายเป็นว่ามีกรอบให้ตัวเองหนาเลย

และยอมไปหาหมอได้ประมาณ 2 ปี แต่มันสะสมมาเป็น 10 ปีแล้ว เป็นปมด้อยในเรื่องความมีน้ำมีนวล คือที่เพิ่งยอมไปหาหมอเมื่อ 2 ปี เพราะว่า เธคนที่เขาเยอะกว่าเราเยอะมาก เราไปนั่งในนั้นเราดีมาก ซึ่งหมอให้ ย า มาปรับ มันกลายเป็นว่าความคิดเราเสถียรขึ้น

อีกทั้งยังเผยถึงสุขภาพที่ช่วงหนึ่งค่อนข้างแย่ ก็ต้องเริ่มกลับมาดูแลตัวเองก่อน แต่อาจจะไม่ได้เ พ รี ย วลง แต่เอาตัวเองให้แข็งแรงก่อน แล้วก็ตัด ย า ทุกอย่าง ณ เวลานี้หลายปีแล้วที่ไม่แตะเลย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *