ตร.รู้ตัวผู้ต้องสงสัย มือฆ่าสาวโรงงานนิคมอมตะฯ สามีถามทำไมต้องฆ่า

ข่าววันใหม่

ตำรวจแกะรอยฆาตรกรโหด เชือดคอฆ่าสาวโรงงาน ก่อนจะชิงทรัพย์และมอเตอร์ไซค์ผู้ตายหลบหนี…

กรณีพบศพ น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี สาวโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ถูกฆ่าปาดคอ สภาพศพไม่สวมเสื้อมีแต่เสื้อชั้นในสีดำและกางเกงยีนส์ขายาว นอนตะแคงอยู่ใต้เสื่อ และมีชายสแลนต์สีเขียวคลุมไว้ พร้อมกันนี้ พบแผลที่ข้อมือ โดยรอบพบร่องรอยการต่อสู้ มีเอกสาร บัตรต่างๆของผู้ตายตกกระจายอยู่บนพื้น เหตุเกิดขึ้นใกล้ห้องแถว 8 ห้อง ริมถนน บ้านค่าย-บ้านบึง ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

.

.

โดยกล้องวงจรปิดในรถบัสส่งพนักงาน เผยภาพสุดท้ายที่ผู้ตายเดินลงจากรถ เพื่อลงไปที่จุดจอรถมอเตอร์ไซค์ใกล้ห้องแถว 8 ห้อง ซึ่งเป็นจุดที่พบศพ เบื้องต้นตำรวจ สันนิษฐานว่าคนร้ายต้องการชิงทรัพย์ผู้ตาย แต่ผู้ตายขัดขืนต่อสู้ จึงลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ล่าสุดวันนี้ พันตำรวจเอก รัฏฐ์ ประทุมแก้ว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองกรับ ได้นัดประชุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมลงพื้นที่ แกะรอยคนร้าย หลังจากได้สอบพยานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว จำนวน 4 ปาก ประกอบด้วย สามี ของผู้ตาย พ่อค้าแม่ค้าเจ้าของห้องแถว ในละแวกที่เกิดเหตุ ซึ่งยังไม่ทิ้งประเด็นใด ทั้งเรื่องการชิงทรัพย์ และชู้สาว คาดว่า คนร้ายน่าจะมาเฝ้าดูพฤติกรรมของเหยื่อซึ่งต้องมาจอดรถมอเตอร์ไซค์ และกลับจากทำงานมาในตอนค่ำ จึงเตรียมการณ์ก่อนจะลงมือ

ทีมข่าวช่องวัน 31 ได้พูดคุยกับนายพีระพงษ์ ก๋าจุมปู อายุ 24 ปี สามีของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ปกติแล้วแฟนตนจะต้องกลับบ้านในช่วงเวลาประมาณ 21.40 – 21.50 น. เพราะเลิกงานประมาณ 20.00 น. แต่ปรากฏว่าวันเกิดเหตุฝนตกหนัก และตนพยายามโทรหาภรรยา ว่าอยู่ที่ไหนอย่างไร แต่ว่าก็โทรไม่ติด จึงขับรถออกมาตามหาบริเวณจุดเกิดเหตุที่เป็นจุดขึ้น-ลงรถทุกวัน แต่ก็ไม่พบ

โดยข้อความสุดท้ายที่คุยกับภรรยาก็เป็นการคุยผ่านเฟซบุ๊กเรื่องป้าที่นอนโรงพยาบาล และจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย ที่ผ่านมาตนกับแฟนรักกันดีและไม่เคยทะเลาะกัน ประกอบกับภรรยาก็ไม่เคยมาเล่าปัญหาอะไร เพราะภรรยาเป็นคนไม่เคยทะเลาะกับใครอยู่แล้ว อยู่ด้วยกันแต่งงานกันมา 7 ปี ไม่เคยมีเรื่อง

นายพีระพงษ์ บอกอีกว่า หากเจอหน้าผู้ที่ก่อเหตุอยากจะถามว่า “ทำไมต้องฆ่าภรรยาผม” ตอนนี้ยอมรับว่ารู้สึกโกรธแค้น

พร้อมกันนี้ ทีมข่าวได้พูดคุยกับนายแทน สิงห์ใจ 45 ปี ลุงของผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนเปรียบเสมือนพ่อ เพราะพ่อแม่ของนางสาวหยดน้ำเสียชีวิต ตนจึงเป็นคนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กๆ ยอมรับว่าตอนนี้ทำใจยาก และลำบาก ไม่รู้จะเดินต่อไปอย่างไร เพราะนางสาวหยดน้ำ ถือเป็นความหวังของครอบครัวเพียงคนเดียว หมดสิ้นทุกอย่าง จึงอยากฝากถึงคนร้ายว่า “ถ้าใครทำแบบนี้กับครอบครัวคุณจะรับได้หรือไม่”

ทั้งนี้ พันตำรวจเอกรัฏฐ ประทุมแก้ว ผู้กำกับการ สภ.หนองกรับ พร้อมชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ยังจุดเกิดเหตุ โดยได้เร่งหาเบาะแสคนร้าย และดูกล้องวงจรปิด ซึ่งมีภาพกล้องวงจรปิดบริเวณห้องแถวห้องแรกฝั่งซ้ายสุด สามารถจับภาพถึงเงาของคนร้าย ก่อนจะหลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *