แม่ยิ้มออกวิ่งรอบหมู่บ้าน หลังเจอน้องจีน่า เปิดภาพล่าสุดแข็งแรง

ข่าววันใหม่

ชาวบ้านเฮกันทั้งหมู่บ้าน นาทีรู้ข่าว น้องจีน่า ปลอดภัยดีได้เจอตัวแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัย เอานมให้กิน ยังอยู่ในสภาพแข็งแรงปลอดภัยดี แต่อ่อนแรง

จากกรณีการหายตัวไปของ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ ม.19 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ต่อมา นายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านและเป็นผู้ต้องสงสัย ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนอุ้มตัวน้องจีน่าไป โดยนำไปปล่อยทิ้งไว้ที่ถ้ำแห่งหนึ่งใกล้หมู่บ้าน เพื่อสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา แต่อ้างว่าไม่ได้ทำร้ายหรือฆ่าน้องจีน่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

.

ล่าสุดชาวบ้านและอสม.ในหมู่บ้านแจ้งว่า เจ้าหน้าที่แจ้งกลับมาว่าเจอตัวน้องจีน่าแล้ว โดยพบอยู่ในกระท่อม ข้างสวนไม่ห่างจากหมู่บ้านมากนัก โดยเป็นจุดทางผ่านไปยังจุดที่นายเสี่ยวกล่าวอ้าง โดยน้องจีน่าปลอดภัยและเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวกลับมา

โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งภาพให้แม่ที่รออยู่ ซึ่งโล่งอกและยิ้มออกได้อีกครั้ง พร้อมวิ่งไปรอบบ้านด้วยความดีใจ หลังจากที่ได้เจอลูก ซึ่งเด็กปลอดภัยดี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เอานมให้ดื่ม สามารถดื่มนมได้อย่างดี

แม่ได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยกันค้นหาจนเจอลูก ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พาเด็กออกจากกระท่อม นำส่งโรงพยาบาลแม่แตง เพื่อตรวจสอบสภาพร่างกายต่อไป ซึ่งเป็นการค้นหาที่ใช้เวลากว่า 60 ชั่วโมง จนได้ข่าวดี

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *