หนุ่มใช้ไม้วิ่งทุบรถบนถนน เน้นเฉพาะคนขับเป็นผู้หญิง พบเสียหายกว่า 10 คัน (คลิป)

ข่าววันใหม่

ภาพกล้องหน้ารถ ชายวัยรุ่นใช้ไม้ทุบรถยนต์ที่อยู่ถนนบางนาตราด โดยมีผู้เสียหายกว่า 10 คันและเป็นผู้หญิงเกือบทั้งหมด

ภาพกล้องหน้ารถยนต์ของผู้เสียหายบันทึกพฤติกรรม ชายวัยรุ่นถือไม้ขนาดใหญ่ เดินเข้ามาตีรถยนต์ของผู้เสียหาย หลายครั้ง จนคนในรถร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบขับรถออกจากจุดดังกล่าว โดยเหตุเกิดที่ถนนเทพรัตน ( บางนา-ตราด ) หลักกิโลเมตรที่ 21 ช่องทางคู่ขนาน ขาเข้ากรุงเทพมหานคร อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังเกิดเหตุตรวจสอบพบรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายแห่ง โดยกระจกมองข้างซ้ายและขวาหัก หลังคายุบ โดยที่ชายคนดังกล่าวยังไล่ทุบรถยนต์ที่ผ่านจุดเกิดเหตุเสียหายอีกกว่า 10 คัน โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา 

.

.

จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองกลับจากทำงานกำลังไปห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งแถวกิ่งแก้ว โดยขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุก็พบผู้ชายคนหนึ่ง ตนเองนึกว่าชายคนดังกล่าวจะข้ามถนนจึงชะลอรถให้ หลังจากชะลอรถให้ ชายคนดังกล่าวก็เดินเข้ามาใช้ไม้ทุบรถดังที่เห็นในคลิป ตั้งแต่ตนเองขับรถมาไม่เคยเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวนี้เป็นครั้งแรกที่ตนเองเจอ โดยที่รถตนเองได้รับความเสียหาย คือ กระจกมองข้างทั้งสองฝั่งและหลังคาที่ถูกทุบ หลังจากเกิดเหตุตนเองตกใจ จึงขับเลยจากจุดเกิดเหตุมาหน่อย ก่อนที่จะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบเหตุดังกล่าว

แต่ปรากฎว่ามีผู้เสียหายที่รถโดนทุบหลังจากตนเองอีกเกือบ 10 คัน โดยรถที่โดนทุบส่วนใหญ่คนขับจะเป็นผู้หญิงทั้งหมด มีผู้ชายเพียงคนเดียว ลักษณะผู้ก่อเหตุจะผอมและไม่แน่ใจจะเป็นคนวิกลจริตหรือเปล่า ตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับตัวผู้ก่อเหตุให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับผู้ก่อเหตุไม่ได้ ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนที่จะผ่านถนนเทพรัตน ( บางนา-ตราด ) หลักกิโลเมตรที่ 20 -21 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากรุงเทพ ระมัดระวังด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *