ทำแผนฯ หนุ่มฆ่าสาวเปลือย เสพยา ก่อนซื้อบริการผ่านทวิตเตอร์

ข่าววันใหม่

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 นำทีมแถลงคดีที่นายเอกพจน์ ครองยุติ อายุ 33 ปี ฆาตกรรมนางสาวจิราพร พันวงษา อายุ 27 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู ในห้องพักย่าน จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้วานนี้ เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหาเคยทำงานรับจ้างทำอิฐ ที่ จ.ขอนแก่น ก่อนย้ายมาที่ จ.สมุทรปราการ

วันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมาได้นัดกับผู้ตายผ่านโซเชียลมีเดีย และเดินทางมาหา พร้อมยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับคนตาย ก่อนมีปากเสียงกัน ด้วยความโมโหจึงใช้มือบีบคอเหยื่อจนเสียชีวิต และนำสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท พร้อมมือถืออีก 3 เครื่องของคนตายไปด้วย

.

.

ทั้งนี้พบว่าคืนวันที่ 1 ต่อเนื่องไปวันที่ 2 ก.ย. ผู้ต้องหายังไปก่อเหตุซ้ำในลักษณะเดียวกันในพื้นที่บางนา แต่เหยื่อมีสติหนีรอดมาได้ ก่อนขู่บังคับเอาเงินไป 6 พันบาท เพื่อแลกกับอิสรภาพ อย่างไรก็ตามพบข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้ต้องหามักใช้ยาเสพติดก่อนมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งคาดว่าเป็นรสนิยมส่วนตัว และมักใช้รูปของคนอื่นในการติดต่อเหยื่อ พร้อมย้ำว่าไม่ใช่การจับแพะ และหลังจากนี้ก็จะขยายผลในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดเพิ่มเติม

หลังแถลงข่าวเสร็จสิ้นตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เบื้องต้นยอมรับว่ารู้จักคนตายผ่านทวิตเตอร์ และตกลงนัดพบกัน โดยจ่ายเงินให้ฝ่ายหญิง 1,300 บาท

สำหรับผู้ต้องหามีประวัติคดีข่มขืนเมื่อปี 2559 ในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน และพึ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือน เม.ย. คาดว่าน่าจะมีพฤติกรรมแบบเดียวกันนี้มาเรื่อยๆ ซึ่งเหตุล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *