ชายหญิงทำคลิปดูดนมในรถ มอบตัวแล้ว อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ข่าววันใหม่

หญิงสาวพร้อมแฟนหนุ่มที่ทำคลิปให้ชายเข้ามาดูดนมในรถ มอบตัวแล้ว อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขณะที่ตำรวจเร่งตามตัวคนดูดมาดำเนินคดีด้วย…

จากกรณีข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กได้เผยแพร่คลิปฉาวดูดนมออนไลน์ โดยหญิงสาวจอดรถกลางเมืองเชียงใหม่ให้บริการในรถยนต์นั้น พนักงานสอบสวน สภ.แม่โจ้ อ.สันทราย ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายการกระทำผิดกฎหมายอาญา มาตรา 287 (1) “ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน” มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ มาตรา 14 (4) “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

.

.

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (6 ก.ย.) สาวโชว์ดูดหน้าอก ได้เดินทางมาที่ สภ.ฝาง จ.เชียงใหม่ พร้อมแฟนหนุ่ม (ชายที่นั่งอยู่ข้างๆในรถ) โดยทั้งคู่ยอมรับว่า คลิปดังกล่าวเป็นของเธอจริง โดยถ่ายทำเป็นคอนเทนต์ เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณข้างทาง ในอ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ รับว่าทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และยืนยันจะไม่ทำเช่นนี้อีก

เบื้องต้นทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหา เผยแพร่สื่อลามกอนาจาร และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ หลังจากนี้จะนำมือถือของทั้งสองคนมาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อขยายผลว่าได้มีการก่อเหตุลักษณะนี้ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกหรือไม่พร้อมกันนี้ก็จะเร่งติดตามตัวเอฟซีที่ดูดเต้าในคลิปออกมาดำเนินคดีข้อหาเดียวกันด้วย.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *