ฉาวโซเชียล! สาวจอดรถให้ดูดนม อ้างทำตามสัญญา คืนความสุขให้ FC (คลิป)

ข่าววันใหม่

ฉาวโลกออนไลน์ เพจดังแฉคลิป สาวจอดรถให้ดูดนม กลางเมืองเชียงใหม่ อ้างทำตามสัญญา คืนความสุขให้FC ชาวเน็ตแห่วิจารณ์เพียบ

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์มากมาย หลังเฟซบุ๊กเพจ อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้นำเรื่องราวสุดฉาวที่ทำเอาหลายคนต่างช็อกไปตามๆ กันมาเผยแพร่ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงที่เชียงใหม่ คิดเห็นกันยังไง” นอกจากนี้ยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า “ดูดนมออนไลน์ สาวหัวใสจอดรถกลางเมืองเชียงใหม่ ใครอยากดูดคิดค่าบริการไม่แพง”

.

.

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ จากภาพเหตุการณ์สามารถสรุปได้ว่ามีชายหญิงคู่หนึ่งได้เข้ามาจอดรถอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุและได้ตั้งกล้องถ่ายคลิปเอาไว้ และหลังจากนั้นได้มีชายอีกคนเดินเข้ามา พร้อมกับทักทายคนที่อยู่บนรถทั้งสองและถามว่าตัวจริงเป็นอย่างไร และถามว่าจะไปที่ไหนกันต่อ

ระหว่างที่พูดคุยกัน ชายที่มาทีหลังถามว่าทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ไหน โดยทั้งคู่ๆด้บอกว่าได้หนีโควิดมาใช้ชีวิตที่ อ.ฝาง จ. เชียงใหม่ได้เป็นระยะเวลาสองเดือนแล้ว ก่อนชายหนุ่มจะก้มหน้าลงดูดหน้าออกของผู้หญิงที่นั่งอยู่บนรถโดยพูดว่า “ก็มาแล้วก็ตามสัญญา” และ “คืนความสุขให้ FC”

ทางด้านของชาวเน็ตเองก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของกลุ่มคนดังกล่าวโดนหวั่นว่าจะเกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 เนื่องจากไม่ทราบว่าในหนึ่งวันจะมีคนที่แวะเวียนมาใช้บริการวันละกี่คน ซึ่งชาวเน็ตบางรายได้ระบุความคิดเห็นว่า “คลัสเตอร์ใหม่ แล้วคนต่อไปก็ดูดน้ำลายไอ้นี่ต่อ” , “ยางอายไม่มีคนที่มาด้วยคือผัวใหมถ้าใช่มึงก็เป็น ผช.ที่ห่วยแตกให้ ผญ.ใช้เรือนร่างหาให้กินมึงไม่ใช่ลูก ผช.ไอ้น้อง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *