ฆาตกรบีบคอสาวตายเปลือย อ้างฉุนโดนดูถูกเจ้าโลกเล็กมาก ไร้ลีลา

ข่าววันใหม่

สืบสมุทรปราการ ตามรวบมือฆ่าหมกสาวเปลือยกายวัย 27 คาอพาร์ตเมนต์ หลังแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ดีเอ็นเอจากถุงยาง เพราะผู้ตายสิ้นใจจากขาดอากาศหายใจ และผู้ต้องหาเคยก่อเหตุในพื้นที่บางนา

ความคืบหน้าจากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเช่าของอพาร์ตเมนต์ แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา โดยในห้อง 227 พบ น.ส.จิราพร พันวงษา อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตในลักษณะเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน มีเลือดไหลออกทางปาก และจมูก ตรวจสอบร่างกายมีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ข้างเตียงมีถุงยางอนามัยใช้แล้วตกเกลื่อนห้องและถังขยะรวม 12 ชิ้น กล้องวงจรปิดพบผู้ตาย เมื่อช่วงตีหนึ่งเดินลงมารับชายต้องสงสัย บริเวณด้านล่างก่อนจะพาขึ้นไปบนห้อง จนพักใหญ่พบชายต้องสงสัยรายนี้เดินออกมาจากห้องและขี่รถจักรยานยนต์ออกไป พร้อมกับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 12 ของผู้ตายได้หายไป

.

.

ภายหลังพบว่าเป็นฝีมือของ นายเอกพจน์ ครองยุติ อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น อดีตนักโทษคดีข่มขืน ทั้งยังมีประวัติก่อเหตุบีบคอผู้เสียหายจนเกือบเสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี ทางตำรวจจึงรวบรวมหลักฐานเข้าขอหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และลักทรัพย์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 5 ก.ย. พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยวุฒิ แก้วมณี ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ร่วมกันนำหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 429 / 2564 ออกสืบหาตัวคนร้าย จนกระทั่งทราบว่านายเอกพจน์ ผู้ก่อเหตุ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้เมื่อช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่ก่อเหตุและโทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง ก่อนคุมตัวกลับมาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พื้นที่เกิดเหตุ

นายเอกพจน์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 4-5 วัน ได้ติดต่อกับผู้ตายทางทวิตเตอร์และมีการขอซื้อบริการในราคา 1,300 ก่อนจะเดินทางไปหาที่ห้องพัก ประมาณตี 1 ของวันที่ 1 ก.ย. โดยมีการเสพยาไอซ์มาก่อนด้วย ภายหลังร่วมหลับนอนกับผู้ตายแล้วปรากฏว่าผู้ตายไม่พอใจลีลาการร่วมหลับนอน กล่าวหาว่าตน เป็นคนสกปรก อวัยวะเพศเล็กมากเกินไป ทำอะไรก็ไม่เคยเสร็จเป็นผู้ชายหรือเปล่า ด้วยความโมโหจึงใช้มือบีบคอผู้ตายจนแน่นิ่งไป ซึ่งตนไม่รู้ว่าผู้ตายเสียชีวิตหรือไม่

จากนั้นก็หยิบเอามือถือผู้ตายและปลดสร้อยข้อมือของผู้ตายติดมือมา ก่อนที่จะหลบหนี เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และลักทรัพย์ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เบื้องต้นผู้ต้องยังให้การวกวนไปมา เนื่องจากฤทธิ์ของยาเสพติด โดยอ้างว่าได้คบหากับผู้ตาย 1 เดือน ช่วงคืนวันที่ 31 ส.ค. เดินทางมาหาผู้ตาย และมีเพศสัมพันธ์กัน ต่อมามีปากเสียงกันเรื่องที่ผู้ตายคบซ้อน จนพลั้งมือบีบคอเสียชีวิต และหลบหนีไป โดยนำโทรศัพท์มือถือจำนวน 3 เครื่องของผู้ตายติดมือไปด้วย แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจคำให้การทั้งหมด เชื่อทั้งเนื่องจากเป็นคำให้การในเบื้องต้นเท่านั้น.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *