ติด ‘โควิด’ ด้วย ผลตรวจสาวดับเปลือย ตร.เร่งล่าตัวหนุ่มต้องสงสัย วงจรปิดจับภาพได้

ข่าววันใหม่

เผยผลตรวจ สาวตายเปลือย พบติดโควิดด้วย แม่รับศพเศร้า รีบเผาทันที ตร.เผยเร่งติดตามตัวหนุ่มต้องสงสัย หลังปรากฎตัวในวงจรปิด ที่มาหาผู้ตาย

จากกรณีพบศพ น.ส.จิราพร อายุ 27 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู นอนเสียชีวิตเปลือยกายอยู่บนเตียง มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก มีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ข้างเตียงมีถุงยางอนามัยใช้แล้ววางเกลื่อนห้องและถังขยะ ส่วนที่หมอนพิงเหนือศีรษะของผู้ตาย พบคราบเลือดติดอยู่ เหตุเกิดภายในห้องเช่าของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา

.

.

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 4 ก.ย.64 หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ เร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดมาสอบสวน หลังพบว่ากล้องวงจรปิดของอพาร์ตเมนต์จับภาพไว้ได้เมื่อเวลาประมาณตีหนึ่งของวันที่ 1 ก.ย. มีชายรายหนึ่งได้เดินทางมาผู้ตายที่อพาร์ทเมนท์ ก่อนที่ผู้ตายจะลงมารับขึ้นไปบนห้องพัก

ต่อมาเวลาประมาณตีสองกว่าๆ ชายคนดังกล่าวก็เดินออกจากห้องลงมาชั้นล่าง ก่อนขี่รถจยย.ออกจากไป ระหว่างนี้ผู้ต้องสงสัยได้หยุดคุยกับ รปภ.ที่ด้านหน้าอาคารสักพัก แล้วขี่จยย.ออกไปทันที ตรวจสอบทรัพย์สินมีค่าในห้องโทรศัพท์มือถือไอโฟนของผู้ตายหายไป

จากนั้นเมื่อเวลา 12.00 น. วันเดียว นางจันทร์เที่ยง อายุ 58 ปี แม่ของผู้ตายและญาติ เดินทางมาจาก จ.หนองบัวลำภู มาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อยื่นขอใบรับรองการตาย ก่อนที่จะเดินทางไปสถาบันจักกรีนฤบดินทร์ อ.บางพลี ไปรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนา

นางจันทร์เที่ยง กล่าวว่า ติดต่อลูกครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ ก่อนที่จะติดต่อไม่ได้อีกเลย ปกติตนกับลูกสาวจะคุยกันเป็นประจำ จนวันอังคารจะโทรมาคุยกันเรื่องที่ผู้ตายจะซื้อรองเท้าให้ลูกของผู้ตายซึ่งมีอยู่สองคน และตนจะบอกว่าอย่าซื้อคู่ใหญ่มากลูกจะใส่ไม่ได้ แต่ติดต่อไม่ได้ จึงโทรไปหาเพื่อนผู้ตายมาช่วยดูให้ จนทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้หลังทำเรื่องเสร็จจะรีบเดินทางไปรับศพลูกสาว แต่ไม่สามารถนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดได้ เนื่องจากผลตรวจติดโควิดอยู่ด้วย จึงต้องฌาปนกิจภายในวันนี้ที่วัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ อ.เมืองสมุทรปราการ

ด้าน พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นได้นำผู้เกี่ยวข้องมาสอบหลายปากแล้ว แต่รายละเอียดนั้นอยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานอีกสักระยะหนึ่งก่อน ส่วนผลชันสูตรการตายนั้นแพทย์ยังไม่ได้ส่งมา จึงไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตด้วยเหตุใด ประเด็นการตายเจ้าหน้าที่ยังไม่การตัดประเด็นใดทิ้ง โดยเฉพาะประเด็นการถูกฆาตกรรม ขณะที่ชายต้องสงสัยในภาพวงจรปิดอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อมาประกอบผลหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ต่างที่พบในที่เกิดเหตุ คาดว่าจะทราบผลเร็วๆ นี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *