สาวช่วยหนุ่มใหญ่รถเสีย กลับถูกอนาจาร ตร.ต้องขู่ “ไปเอาถุงดำมา”

ข่าววันใหม่

สาวใจดี ช่วยหนุ่มใหญ่เข็นรถเสียหน้าร้าน พร้อมให้ข้าวให้น้ำกิน แต่กลับถูกอนาจารและพยายามลวนลาม ต้องเรียกเพื่อนบ้าน และตำรวจมาช่วยจับไว้ได้…

ชาวบ้าน และตำรวจช่วยกันจับกุมตัวหนุ่มใหญ่อายุราว 55 ปี ที่ก่อเหตุอนาจาร และพยายามลวนลามนางสาวเกตุ ธรรมยะมี อายุ 28 ปี เจ้าของร้านขายของมือสอง ริมถนนคู่ขนาน ในพื้นที่ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างการจับกุม ชายคนดังกล่าวพยายามดิ้นรน ขัดขืน จนชาวบ้านหลายคนต้องมาช่วยกับจับ แต่ยังไม่วายเอะอะด่าทอตำรวจ และผู้ที่ช่วยกันจับกุม เมื่อตรวจสอบไม่พบหลักฐานเป็นใครมาจากไหน สอบถามก็ไม่ยอมบอก และเจ้าตัวยังคงอาละวาดอยู่ ตำรวจเลยแกล้งขู่ “ไปเอาถุงดำมา” หนุ่มใหญ่คนดังกล่าวถึงกับร้องลั่น “ไม่เอา ไม่เอา” จากนั้นจึงคุมตัวขึ้นรถสายตรวจไปโรงพักได้

.

.

นางสาวเกตุเล่าว่า เมื่อเย็นวันพุธ ชายคนดังกล่าวขับรถเก๋งค่อนข้างเก่ามาจอดเสียที่หน้าร้าน จึงไปช่วยเข็นมาจอดข้างร้าน ตกกลางคืน ยังพบว่า ไม่ไปไหน จึงนำข้าวน้ำไปให้กิน แล้วแจ้งตำรวจไปตรวจสอบ แต่ชายคนดังกล่าวอ้างว่า บรรยากาศดี ขอนอนพักที่รถ 1 คืน รุ่งเช้าจึงนำข้าวน้ำไปให้อีก แต่ปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวกลับทำอนาจาร และพยายามลวนลาม เมื่อเดินหนีกลับมาที่ร้าน ชายคนดังกล่าว กลับเดินตามมาอีก ด้วยความกลัวจึงเรียกเพื่อนบ้าน และแจ้งตำรวจให้มาช่วยกันจับกุมดังกล่าว

ด้านนายสิทธิศักดิ์ ญาณสถิตย์ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านยาง บอกว่า ชายคนดังกล่าว คงเห็นว่า ที่ร้านขายของมือสองไม่มีผู้ชายอยู่ด้วย จึงมาขอมีเพศสัมพันธ์ และเจ้าของร้านวิ่งมาขอความช่วยเหลือ จึงไปช่วยกันจับกุมได้ เบื้องต้น ตำรวจส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัว เนื่องจากผู้เสียหายไม่เอาความ ก่อนจะว่ากล่าวตักเตือน และแจ้งให้ญาติทราบถึงพฤติกรรม พร้อมให้ดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *