สุดสงสาร ยายชรานอนอยู่ใต้สะพานเกือบจะจมน้ำ คาดถูกนำมาทิ้งไว้

ข่าววันใหม่

วันที่ 3 กันยายน 64 เมื่อเวลา 13.00 น. ศูนย์วิทยุอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งจากจนท.รักษาความปลอดภัย มียายชรานอนอยู่ริมคลอง ใต้สะพานหน้าโรงพยาบาลสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับจ้างได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ําจุฬาลงกรณ์ และหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบยายชราร่างกายแก่ผอมโซ นอนอยู่ใต้สะพานเกือบจะจมน้ำ และมีเครื่องใช้ส่วนตัวหมอนผ้าห่มเสื้อผ้าและย ารักษาโรค โดยมีเครื่องใช้ส่วนตัวหลายอย่าง สร้างความสะเทือ น ใจ แก่ผู้ที่เดินทางไปมาพบเห็นเป็นอย่างมาก

.

.

ทราบชื่อ น.ส.ทองอยู่ ทองนิล พักอาศัยอยู่เลขที่ 6 หมู่ 5 ต.นาคู อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา จากการสอบถามนายกัญธิชัย แก้วเกล็ด อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสถาบันธัญลักษณ์ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

ในระหว่างที่ตัวเองประจำการอยู่ในช่วงเช้าเมื่อเวลาประมาณเกือบเที่ยง ได้มีประชาชนคนหนึ่งได้เดินมาบอกตนว่าพบหญิงชรานอนอยู่ใต้สะพาน ริมคลองเกือบที่จะตกน้ำโดยมีรูปร่างผอมโทรม ช่วยไปดูให้หน่อยหวั่นเกิดอันต รา ย กลัวร่วงตกลงไปในน้ำ

หลังจากที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีดังกล่าวตัวเองก็ได้เดินข้ามสะพานมาเพราะอยู่หน้าประจำการที่ตัวเองรักษาความปลอดภัยอยู่ถึงกับตะลึง เมื่อได้พบร่างของคุณยายแก่นอนอยู่ในคลองโดยมีเครื่องใช้ส่วนตัวและมีผ้าปู ตัวเองได้สอบถามคุณยายว่า ยายมานอนอย่างนี้ได้ยังไง ยายก็ได้ตอบไปว่าตัวเองเดินมาเอง และมานอนที่นี่ซึ่งตัวเองมองดูแล้วยายนั้นไม่สามารถที่จะเดินมาได้เพราะรูปร่างของยายนั้นผอมแห้งขนาดลุกนั่งก็ยังไม่สามารถลุกขึ้นได้

คาดว่า คงจะมีใครเอายายมาปล่อยทิ้งไว้ ซึ่งจากการตรวจสอบดูแล้วมีบัตรรักษาโรงพยาบาลภูมิพลและมีบัตรคิวรักษาอยู่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำคุณยายส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชเพื่อทำการรักษา

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *