จับ ‘เจ๊ใหญ่’ ส่ง 2 หนุ่มวัย 16 ขายบริการ

ข่าววันใหม่

จับ ‘เจ๊ใหญ่’ ขายบริการทางเพศเด็กหนุ่มออนไลน์ ตร.ล่อซื้อ 2 เด็กหนุ่ม รับโดนหักค่านายหน้าคนละ 500 บาท…

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท.1และ กก.3 บก.สอท. 2 ได้บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่จากองค์กร NGO (OUR RESCUE) ว่ามีบุคคลที่ใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ ทวิตเตอร์ บัญชีชื่อ “เจ๊ใหญ่สนใจทักมาได้ (กระเทยนะอ่านด้วย)” บัญชีผู้ใช้ชื่อ “@gUfpzG1INYtVKCk” ได้โพสต์ภาพบุคคลซึ่งเชื่อว่าอายุต่ำกว่า 18 ปี รับงานขายบริการทางเพศ ให้ทำการขายบริการทางเพศกับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ และปรากฏภาพคลิปวิดีโอลามก และโพสต์ข้อความเชิงเชิญชวนให้เข้ากลุ่มแอปพลิเคชันไลน์ที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอลามกอนาจาร โดยคิดค่าบริการเข้ากลุ่ม 200 บาท อยู่ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จากการสืบสวนเชื่อว่าผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์รายดังกล่าวคือ นายนิติชัย วงศ์ซารา และภาพที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวนำมาลงโฆษณาเพื่อการขายบริการทางเพศ ซึ่งจากการสืบสวนพบว่า นายนิติชัย ใช้โทรศัพท์ และใช้บัญชีไลน์ ชื่อ “อลังๆ” ในการติดต่อกับลูกค้า โดยคิดค่าตัวคนละ 1,000-1,200 บาท

.

.

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนจนน่าเชื่อว่ามีการกระทำผิดจริง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาเพื่อทราบและได้รับคำสั่งให้ดำเนินการตรวจสอบจับกุม โดยให้สายลับทำการล่อซื้อการค้าประเวณี ต่อมา นายนิติชัย ได้นำเด็กชายซึ่งเป็นเหยื่อมาส่งที่หน้าห้องจำนวน 2 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แสดงตนพร้อมทั้งแสดงบัตรเจ้าพนักงานตำรวจให้ นายนิติชัย ทราบ และขอทำการตรวจค้น พบชายหนุ่มอายุ 16 ปี 2 คนที่นำมาทำการขายบริการแก่สายลับ ได้ให้การว่าตนได้รับการติดต่อจาก นายนิติชัย มาให้ทำการขายบริการทางเพศแก่ลูกค้า นายนิติชัย จะเป็นผู้ติดต่อหาลูกค้าให้โดยคิดค่าบริการครั้งละ 1,000 บาท ซึ่ง นายนิติชัย จะหักเงินไว้ 500 บาท (ค่าดำเนินการ) และให้ตน  500  บาท ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการขอตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเหยื่อซึ่งเป็นเด็กชายทั้งสอง พบว่ามีข้อมูลการสนทนา มีเนื้อหาเกี่ยวกับการค้าประเวณีในครั้งนี้จริง 

นายนิติชัย รับว่าตนเองเคยขายบริการทางเพศมาก่อน ต่อมาจึงได้ติดต่อเด็กหนุ่มทั้ง 2 คน ซึ่งรู้จักกันจากการไปเที่ยวแล้วเจอกันจึงชักชวนมาขายบริการทางเพศให้กับลูกค้า .

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *