หนุ่มคลุ้มคลั่ง พังศาลนั่งแทนเจ้าพ่อเจ้าแม่ ที่ จ.ลพบุรี

ข่าววันใหม่

หนุ่มวัย 35 ปี คลุ้มคลั่งขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านโวยวายอาละวาด ก่อนพังศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่และขึ้นไปนั่งแทน ที่ จ.ลพบุรี

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหมี่ ลพบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายคุ้มคลั่งขับรถจักรยานยนต์อาละวาด และเข้าไปพังศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่ปากดง แล้วทำลายข้าวของแถมยังทำร้ายตัวเอง 

.

.

หลังจากรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยไม้ง่ามและประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างอริโยบ้านหมี่ มาช่วยกันเกลี้ยกล่อมแต่ก็ไม่สำเร็จ ชายคนดังกล่าวยิ่งทำลายข้าวของและขึ้นไปนั่งแทนเจ้าพ่อเจ้าแม่บนแท่น เวลานานไปกว่า 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่ยอมหยุดเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเข้าชาร์ตใช้ทั้งไม้ง่ามและปืนไฟฟ้า แต่ก็เอาไม่อยู่จนกระทั่งชายคนดังกล่าวหมดแรง ถอดกางเกงนอนให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว แต่ก็ยังพยายามดิ้นจนกุญแจมือขาด แต่เจ้าหน้าที่ช่วยกันจับมัดได้ 

ทราบชื่อต่อมาคือนายศุภฤกษ์ พิพัฒน์ อายุ 35 ปี เป็นชาวกรุงเทพ อยู่บ้านเลขที่ 3/6403 ซอย.พหลโยธิน 30 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จากการสอบถามทราบว่านายศุภฤกษ์ ได้มาอาศัยอยู่กับแฟนสาวที่หมู่บ้านนิกรธานี ตำบลบ้านชี อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี แต่ยังไม่ทราบว่าการคลุ้มคลั่งในครั้งนี้มาจากสาเหตุอะไร เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปให้แพทย์ตรวจอาการที่โรงพยาบาลบ้านหมี่ หลังจากอาการดีขึ้นก็จะนำตัวมาสอบสวนหาสาเหตุก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *