ค้นบ้าน”ดาบโบ้”มือขวา”ผกก.โจ้” เจอหลักฐานคาตา

ข่าววันใหม่

ความคืบหน้าคดี ผู้กำกับโจ้ หลังจากที่ ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ภาค 6 ได้อนุญาตให้โอนฝากขัง “ผู้กำกับโจ้” พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล และพวกรวม 7 คน ไปยังส่วนกลาง และให้โอนการขังระหว่างสอบสวน ไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ล่าสุดนั้นในวันที่ 2 ก.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเปิดปฏิบัติการค้นบ้าน ชุด05 ของผกก.โจ้เเละลูกน้อง

โดยทาง”เพจบิ๊กเกรียน” มีรายงานว่า จากคำสั่งของ “บิ๊กใหม่”พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ให้เปิดปฏิบัติการรุ่งสาง ค้นบ้านตำรวจชุดปราบปรามย าเสพติด05 ซึ่ง พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สส.ภ.จว.นครสวรรค์ ได่นำกำลัง ตำรวจกองกำกับการสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ และกองปราบ กระจายกำลังเข้าค้นบ้าน ตำรวจชุด 05 เข้าตรวจค้นห้องพักผกก.โจ้ ได้เจออุปกรณ์การเส พ ย า และเศษผงสีขาว ไม่ระบุว่าเป็นชนิดใด รอผลตรวจ

.

.

ขณะอีกชุด ได้ค้นบ้าน”ดาบโบ้”ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว อดีต ผบ.หมู่(ป.)สภ.เมืองนครสวรรค์ พบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้ คาดว่า พล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รอง ผบช.ภ.6 ในฐานะโฆษก จะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในเร็วๆนี้

ทั้งนี้ทางเพจบิ๊กเกรียน ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับดาบโบ้ ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว ถือเป็นกุญแจสำคัญที่จี้งานไปอุ้ม”มาวิน” ผู้ต้องหา และเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ อีกทั้งยังเป็นพ่อบ้าน ทั่วเมืองนครสวรรค์ เป็นมือให้ผู้กำกับโจ้

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *