ด่วน กองปราบฯ เจอหลักฐานเด็ดในคอนโดหรู อดีตผู้กำกับโจ้ พบผงปริศนา

ข่าววันใหม่

ยังถือเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกตรวจค้นคอนโดหรูแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมืองนครสวรรค์ของ อดีตผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งภายในการตรวจสอบครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่พบ ยาคลายเครียด ยาขยายหลอดเลือดลดความดัน และยาพ่นรักษาภูมิแพ้ ที่คาดว่า อดีตผู้กำกับโจ้ ได้ใช้บรรเทาอาการอยู่

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้าน ตำรวจภูธรภาค 6 ได้เปิดเผยข้อมูลว่า อดีตผู้กำกับโจ้เคยป่วยไบโพลาร์ ต้องกินยาและรักษาอย่างต่อเนื่อง แต่เรื่องนี้ ทางจิตแพทย์ระบุว่า ไม่สามารถนำโรคทางจิตประสาทมาเป็นข้ออ้างในการขอลดโทษได้ อีกทั้งทางทีมจิตแพทย์สามารถประเมินได้ว่า อดีตผู้กำกับโจ้ ป่วยจริงหรือไม่ ขณะที่ด้าน ทนายความอดีตผู้กำกับโจ้ ได้เตรียมงัดหลักฐานเด็ดสู้คดี

.

.

ด้าน พล.ต.ต. ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ กล่าวถึงความคืบหน้าคดีว่า คดีนี้เกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังส่งให้กองปราบฯ รับไปทำต่อ อีกไม่นานคงจะสรุปสำนวนได้ ตอนนี้ยังไม่มีการออกหมายจับใครเพิ่ม และก็ยินดีเข้าชี้แจงเรื่องคดีกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน จะเชิญตำรวจเข้าให้ข้อมูล

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกตรวจค้นคอนโดหรูผู้กำกับโจ้นั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุว่า พบหลักฐานชิ้นสำคัญ ซึ่งล่าสุดทางเพจ บิ๊กเกรียน ระบุแล้วว่า หลักฐานนั้นคืออะไร ซึ่งผลการปฏิบัติการรุ่งสาง ค้นบ้านตำรวจชุดปราบปรามฯ 05 ซึ่งเป็นตำรวจชุดของอดีตผู้กำกับโจ้ จากคำสั่งของ พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ว่า จากการค้นห้องพักของอดีตผู้กำกับโจ้ พบอุปกรณ์ฯ และเศษผงของกลาง แต่อยู่ระหว่างตรวจสอบชนิด

อย่างไรก็ตามผลการตรวจค้นบ้านดาบโบ้ หรือ ด.ต. วิสุทธิ์ บุญเขียว ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ พบของกลางจำนวนหนึ่ง

ข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *