ต้นหอม ฉะไม่ไว้หน้า สิระ หลังแขวะ ไฮโซลูกนัท เช็คเงินสด 10ล้าน แค่กระดาษ 10 บาท

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 11.00 น. นายสิระ เจนจาคะ นั้นได้เดินทางมาถึงที่บ้านทรงไทย หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ พร้อมกับเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท ที่ใส่พานอยู่

โดย นายสิระ นั้นก็ได้กล่าวถึงกรณี ไฮโซลูกนัท ว่า ใบรับรองแพทย์ที่เอามาโชว์ เป็นใบรับรองแพทย์ที่ไปยื่นโรงเรียนอนุบาลยังไม่รับเลย และไม่เห็นว่าทีมแพทย์จะออกมาแถลงข่าว ไม่มีความคิดเห็นทีมแพทย์ จึงอยากเอาใบรับรองแพทย์ไปให้ตรวจว่า ถูกต้องชอบธรรมหรือไม่ ซึ่งคนที่ได้รับผลกระทบก็ไม่ต้องปิดตาและพัก ไม่ใช่ออกไปโดนแก๊สน้ำตา ถ่างตาให้ใครดู

.

.

ในขณะที่ทางด้านของ ไฮโซลูกนัท นั้นก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า “กำลังไปเด้อออ ปล. ที่นั่นมีข้าวกันมั้ยครับ? ยังไม่ได้กินข้าว”

เเละในเวลาต่อมา หลังจากที่ ไฮโซลูกนัท นั้นได้เดินทางมาถึงบ้านเรือนไทย พร้อมกับเช็คเงินสด 10 ล้านบาท ก็ถึงกับทำเอา นายสิระ โมโหหนัก เพราะเขานั้นได้ถามว่าเช็คใบละแค่ 10 บาท จะนำมาแลกกับเงินสด 1 ล้านบาทที่เตรียมมาได้อย่างไร พร้อมกับลั่นคำพูดแรงว่า “ไม่ใช่เพื่อนเล่น ที่นี่ไม่ใช่สนามเด็กเล่น” อีกทั้งขู่เรื่องการหมิ่นสถาบันฯ ตาอีกข้างอาจบอดตามไปด้วย พร้อมกับทิ้งท้ายว่า “ไปแล้ว ผมไม่มีเวลาจะเล่นกับเด็กคนนี้”⁣

เเละล่าสุดทางด้านดีเจ นักเเสดงชื่อดังอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ฉะไม่ไว้หน้า ฟาดแรง สิระ หลังแขวะ ไฮโซลูกนัท เช็คเงินสด 10 ล้าน แค่กระดาษ 10 บาท! โดยเธอนั้นได้คอมเมนต์ว่าเค้าเรียกเช็คเงินสด 10 ล้านค่ะ ไม่ใช่กระดาษแค่10บาท มันมีมูลค่ามากกว่าเงินในพาน 10 เท่#ท้าเองหอบกลับเอง” ซึ่งหลังจากนั้นก็มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมวงคอมเมนต์เห็นด้วยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *