สาวกักตัวโควิด โมโหหิวนิติฯ ส่งข้าวให้ช้า ลงมาตบสนั่น ลั่นพ่อเป็นนายพล ดูถูกสารพัด

ข่าววันใหม่

เปิดคลิปลูกบ้านโมโหหิว หลังนิติส่งข้าวให้ช้า เหตุต้องกักตัวโควิด 19 ก่อนลงมาตบสนั่น ลั่นไม่สนพ่อเป็นนายพล จบลงที่แจ้งความกลับ ต่อค่าเสียหายจาก 5 หมื่น เหลือ 3 หมื่น

เป็นอีกคลิปเหตุการณ์ที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ มาดูหนังกันต์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านสุทธิสาร กทม. เมื่อลูกบ้านได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่นิติบุคคล เนื่องจากมีปากเสียงกันเรื่องส่งอาหาร จนเรื่องต้องถึงโรงพัก

.

.

โดยโพสต์ระบุว่า “ตบสนั่นกลางกรุงฯ ย่านสุทธิสาร” ลูกบ้านคอนโดกลางกรุง ย่านสุทธิสาร แฟนหนุ่มที่อาศัยอยู่ด้วยกันติดโควิด ทำให้ต้องกักตัวด้วยกันภายในห้อง วันนี้เจ้าตัวสั่งอาหารให้มาส่ง แต่ทางนิติฯ มาส่งอาหารให้ช้า จึงจะลงไปรับอาหารเอง พร้อมอ้างว่าตรวจหาเชื้อแล้ววันนี้ ผลเป็นลบ แต่นิติฯ ยืนยันต้องมีผลตรวจเป็นเอกสารว่าไม่ติดเชื้อ จึงจะสามารถอนุญาตได้ เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านคนอื่น

แต่สาวลูกบ้านคอนโดยืนยันไม่ยอม เพราะรออาหารนานแล้ว จึงลงมารับอาหารและปรากฏตามคลิป โดยหญิงคนดังกล่าวมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่นิติบุคคล ก่อนจะทำร้ายเจ้าหน้าที่นิติบุคคล โดยการตบหน้าไปหลายครั้ง

ภายในคลิปยังปรากฏภาพเจ้าหน้าที่ รปภ.พยายามมากันหญิงคนดังกล่าวออกมา ก่อนหญิงคนดังกล่าวจะหันมาพูดว่า ตัวเองรวย และบังคับให้รปภ.ไปเอารองเท้าให้ เพราะพื้นสกปรก ก่อนหันไปบอกเจ้าหน้าที่รปภ.ที่พยายามมาห้ามด้วยว่า เบาๆ พี่เพิ่งไปทำหน้าอกมา ข้างละ 2 แสนกว่า นอกจากนี้ยังอ้างว่า “พ่อกูเป็นนายพล” ด้วย

โดยเหตุการณ์นี้มีลูกบ้านคอนโดพยายามมาห้ามปราม แต่ก็ถูกหญิงคนดังกล่าวพยายามขู่จะทำร้ายเช่นกันและขอให้หลบไป

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่นิติบุคคลที่ถูกทำร้าย ต้องไปตรวจหาเชื้อโควิดด้วย เบื้องต้นทั้ง 2 ฝ่ายได้ไปพูดคุยเจรจากันที่ สน.สุทธิสาร โดยเจ้าหน้าที่นิติบุคคล เรียกค่าเสียหาย 5 หมื่นบาท แต่ผู้ก่อเหตุได้ขอต่อเหลือ 3 หมื่นบาท ก่อนทั้ง 2 ฝ่ายจะตกลงกันได้ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขอยกเลิกสัญญาเช่าคอนโด เพื่อเตรียมย้ายออกไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *