โผล่แฉ พฤติกรรมสุดแปลก “ผกก.โจ้” ขี้ระแวงหนัก ป่วยไพโบล่า เคยกระโดดบีบคอ ตร.หญิง

ข่าววันใหม่

วันที่ 30 สิงหาคม 64 ผู้สื่อข่าวมีรายงานข่าวเกี่ยวกับ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรืออดีตผู้กำกับโจ้ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันกับพวกรวม 7คนใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต พยายามใช้เหตุอาการป่วยเป็นโรคสองบุคคลิกหรือไบโพล่าต่อสู้คดีในชั้นศาล จนทำให้ประชาชนเกิดข้อสงสัยในประเด็นดังกล่าวว่าเป็นการช่วยเหลือกันของ สำนักงานตำวจแห่งชาติ หรือไม่

รายงานว่าสุด จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เผยถึงพฤติกรรมของผู้กำกับโจ้ ตั้งแต่สมัยเป็น “ร้อยตำรวจเอก” ว่ามีพฤติกรรมที่แปลกไปจากคนปกติ เช่น ครั้งหนึ่งผู้กำกับโจ้ เคยกระโดดบีบคอตำรวจหญิงรายหนึ่งยศ สารวัตร เพราะเช็คชื่อว่าเขาขาดไม่ไปร่วมอบรมสัมมนาในต่างจังหวัด

.

.

และมีครั้งหนึ่งผู้กำกับโจ้ นำกำลังตำรวจไปจับกุมคนร้ายคดียาเสพติดในปั้มแห่งหนึ่งทางภาคใต้ เเละสั่งให้ปิดปั้มน้ำมันแห่งนั้น เพื่อตรวจสอบบุคคลนับร้อยที่อยู่ในปั้มว่าเกี่ยวข้องหรือไม่ ทั้งที่ในการปฏิบัติไม่จำเป็นต้องทำถึงขั้นนั้น

ส่วนพฤติกรรมอื่นๆ ที่หลายคนมองว่าผิดปกติ เช่น ผู้กำกับโจ้ ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์แล้ว ไม่ยอมใช้ลิฟท์หรือบันไดร่วมกับผู้ใต้บังคับบัญชา แบ่งทางขึ้นลงชัดเจน

ซึ่งบรรดาคนที่เคยร่วมงานมากับผู้กำกับโจ้ จะรู้ดีว่า เขามีอาการคล้ายๆคนป่วยเป็นโรคไพโบล่า เเต่ที่ผ่านมาไม่ยอมรับความจริงว่า ตนเองป่วย เป็นเหตุให้ผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานที่รู้พยายามไม่มอบหมาย งานที่สุ่มเสี่ยงจะทำให้เกิดอาการกำเริบ

จึงเป็นที่มาของข่าวลือว่า ผู้กำกับโจ้เป็นไบโพล่า และจนถึงขณะนี้ผู้กำกับโจ้ยังไม่เคยเข้ารับการตรวจรักษา และยังไม่มีรายงานว่าจะนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ต่อสู้ในทางคดีด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *