ลูกพีช เดอะวอยซ์ ทวีตหมดความเคารพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใช้คำหยาบคาย-ใช้อารมณ์

ข่าววันใหม่

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อนักร้องสาวชื่อดัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอบคอมเมนต์คนที่เห็นต่างด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมในการใช้คำพูด และมีหลายคนที่บอกว่าตัวเองเป็นแฟนคลับมาตลอด แต่พอเจอเรื่องดังกล่าวรู้สึกผิดหวังและเลิกติดตามผลงาน

ล่าสุด ลูกพีช รพีพร ตันตระกูล หรือ ลูกพีช เดอะวอยซ์ ซึ่งเป็นลูกทีมของเจนนิเฟอร์ คิ้ม เมื่อตอนประกวดรายการ The Voice Thailand Season 2 ก็ได้ทวีตข้อความแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “เป็นลูกทีมพี่คิ้มใน the voice season 2 คนที่พี่สนับสนุนพี่ก็ดันเขาเนอะ ส่วนหนูรู้ว่าพี่คอยให้คนคอยช่วยอยู่ห่างๆ ขอบคุณค่ะ หนูมีความรู้สึก mixed feeling มาตลอดกับพี่คิ้ม จนวันนี้ขอโทษพี่ด้วยค่ะ หนูเสียใจ ผิดหวัง และหมดความเคารพ ไม่มีแล้ว mixed feeling, I feel bad #เจนนิเฟอร์คิ้ม

.

.

รวมถึงข้อความที่ชี้แจงสาเหตุที่รู้สึกเช่นนั้นว่า “เราเคารพพี่คิ้มในแง่การทำงาน เราแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวเสมอ ที่เราไม่โอเคไม่ใช่เพราะเขาเทิดทูนคนนั้น คนนั้นใครๆ ก็มีสิทธิ์เรื่องของเขา แต่เราไม่โอเคที่พี่คิ้มใช้คำหยาบคายแล้วก็ใช้อารมณ์กับผู้อื่นอย่างมาก ทั้งๆ ที่รู้ว่าการโพสต์สาธารณะของตัวเองมีผลบวกและลบเสมอ #เจนนิเฟอร์คิ้ม”

โดยมีคนรีทวีตข้อความดังกล่าวนับหมื่นครั้ง พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเจนนิเฟอร์ คิ้ม หลายข้อความ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *