“เต็นท์ ตกมันส์บันเทิง” เผยนิสัยแท้จริง “ใบเตย พรพจี” ลูกสาว ผบช.ภ.6 หลังเจอมากับตัว

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาวจากสื่อช่องดังอย่าง “ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์” ดีกรีลูกสาวของ พล.ต.ท. อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ที่กำลังคบหาดูใจกับ ผู้กำกับโจ้ มาประมาณเกือบ 1 ปีแล้ว งานนี้เธอนั้นจึงโดนหางเลขถล่มด่าจากเหล่าบรรดาชาวเน็ต เนื่องจากแฟนหนุ่ม ผู้กำกับโจ้ ได้ก่อคดีฉาวอย่างที่สังคมไทยให้อภัยไม่ได้เลย ซึ่งเธอนั้นก็ได้ตัดสินใจตั้งค่าไอจีเป็นส่วนตัวทันทีหลังโดนถล่มด่าจนไร้ที่ยืนในสังคม

เเละในเวลาต่อมา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “บอย วันบันเทิง” นั้นได้ออกมาโพสต์ถึงเพื่อนร่วมงาน วอนขอให้ชาวเน็ตหยุดโจมตี “ใบเตย พรพจี” ลูกสาว ผบช.ภ.6 หลังโดนหางเลขถล่มด่าเนื่องจากคบกา “ผู้กำกับโจ้” หลังก่อคดีฉาว โดยได้ระบุข้อความว่า “หากมีจิตใจที่เป็นธรรมมีความเห็นอกเห็นใจ ก็ไม่ควรลากและขุดคุ้ยคนอื่นไปเกี่ยวข้องกับคดีสุดสะเทือนใจเพียงเพราะเป็นคนรัก การมีคนที่รักเป็นผู้ต้องหาก็ทุกข์ทรมานมากแล้วต่การถูกกล่าวหาใส่ร้าย พูดจาด่าทอ ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องในพฤติกรรมฉาวมันเจ็บปวดอย่างที่สุด สงสารจับใจ เห็นใจ เข้าใจ ไม่มีใครอยากพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ คดีส่วนคดีให้กระบวนการยุติธรรมตัดสิน แต่ความเป็นพี่เป็นน้องที่ผ่านมาการันตีได้ว่าน้องเป็นคนดี และไม่ควรต้องได้พบเจอกับเรื่องราวสุดช้ำแบบนี้ วอนขอ ขอให้หยุดเข้าไปโจมตี น้องไม่ได้เป็นคนทำน้องไม่ควรต้องได้รับการด่าทอรุนแรงเช่นนี้”

.

.

เเละล่าสุดทางด้านเพื่อนร่วมงานอีกคนอย่าง “เต็นท์ ตกมันส์บันเทิง” ก็ได้ออกมาเผยนิสัยแท้จริง “ใบเตย พรพจี” ลูกสาว ผบช.ภ.6 หลังเจอมากับตัว โดยงานนี้ “เต็นท์ ตกมันส์บันเทิง” นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวเเละได้ระบุข้อความว่า

พิธีกรที่ไม่ต้องกังวลเมื่อบทอยู่ในมือคือ “ใบเตย” เพราะมีความจำเป็นเลิศ น้องเพียงขอเวลาทำความเข้าใจกับบทแป๊บเดียว ทีมงานเบื้องหลังก็ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว การรับรู้เรื่องแสดงออกทางการสื่อสารจากทีมงานที่บรีฟให้ น้องทำได้พอดีแทบทุกครั้งโดยเฉพาะการสื่อสารทางอารมณ์ สีหน้า และแววตา

เช่น พูดประโยคนี้แล้วลองเอียงหน้านิดนึง หรือพูดประโยคนี้แล้วทำสายตาแบบนี้ให้พี่ดูหน่อย จากความเข้าใจบท บวกกับภาษากายทำให้หลายครั้งการสื่อสารถึงผู้ชมราบรื่นและสัมฤทธิ์ผลอย่างมีเสน่ห์ ความมีน้ำใจต่อทีมงานและเพื่อนร่วมงานเป็นที่ประจักษ์ต่อผู้ใกล้ชิด

จากเวทีประกวดค้นหาพิธีกรหน้าใหม่ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน เฟรชชี่” ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เมื่อปี 2554 ผ่านมา 10 ปีกับหลากหลายเรื่องราว อุปสรรค ปัญหา และความสำเร็จ ความเข้มแข็งเกิดขึ้นในทุก ๆ วันจากสิ่งแวดล้อม และประสบการณ์ เชื่อว่าความสดใสจะเปล่งประกายทุกครั้งหลังเสียง Count down 5 … 4 … 3 … 2 … 1 … Queue ! เป็นกำลังใจให้ “ใบเตย” ครับ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *