หนุ่ม 18 ตื้บแฟนสาววัย 16 สมองบวมดับสลด อ้างหึงหวง แชตบอกรักมากให้รีบฟื้น

ข่าววันใหม่

รวบหนุ่ม 18 ตื้บแฟนสาววัย 16 สมองบวมดับสลด พบรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง อ้างหึงหวงไปกดไลก์คนที่ไม่ชอบ แชตบอกรักมากให้รีบฟื้น

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 ส.ค. 2564 ร.ต.อ.สามารถ สัตยา รอง สว.สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นำตัวนายณัฐวุฒิ แก้วฝอย 18 ปี ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ ขอฝากขังในข้อหา 1 เสพสารเสพติดประเภท 5 (กัญชา) และทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

.

.

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ส.ค. เวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง 1 ราย อาการสาหัสหมดสติ ทราบชื่อ น.ส.อนันตญา หรือเมย์ อายุ 16 ปี ถูกนายณัฐวุฒิ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย โดยใช้มือตบใบหน้า 2 ครั้ง ใช้เท้ากระทืบที่ลำตัว 3-4 ครั้ง และเตะที่ใบหน้าอีก 2 ครั้ง จนสลบหมดสติ ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางจาก

แพทย์ตรวจสอบบาดแผลมีร่องรอยฟกช้ำที่ลำตัว ที่ขาด้านซ้าย ใบหน้า และกกหูข้างขวา จึงปฐมพยาบาลและทำการเอ็กซเรย์ พบว่าสมองบวมต้องทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่ว แต่ต้องรอผลการตรวจโควิด-19 ก่อน ปรากฏว่าเวลา 05.45 น. วันที่ 27 ส.ค. ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะผู้เสียชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล ผู้ก่อเหตุได้ส่งข้อความบอกขอโทษ ไม่ได้อยากทำแบบนี้ พร้อมบอกรักมาก ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ขอให้เจอคนที่ดีกว่า ขอให้รีบหายและรีบฟื้นมาอ่านข้อความ

ส่วนนายณัฐวุฒิ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้ และทำการตรวจสารเสพติดพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายประเภท 5 กัญชา ทาง ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

สอบถามนายภาคิน อายุ 17 ปี ลูกพี่ลูกน้องของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุ(26 ส.ค.) ตนนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บริเวณโรงรถ ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้บาดเจ็บ แต่ตนไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเล่นกันหรือทำอะไร จนได้ยินรอบที่ 3 จึงเดินมาที่ประตูและรอให้คนข้างในห้องเปิดประตู แต่ไม่มีใครเปิดประตู ตนจึงเอากุญแจสำรองมาเปิด พบน้ำเต็มพื้นห้อง ผู้บาดเจ็บกำลังชักตาเหลือกอยู่ โดยที่ผู้ก่อเหตุยืนดูผู้บาดเจ็บอยู่ข้างๆ

นายภาคิน กล่าวต่อว่า ผู้บาดเจ็บบอกว่าจะเลิกกับผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุได้สาดน้ำใส่ผู้บาดเจ็บที่กำลังนอนอยู่กับพื้น ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะลุกขึ้นมาเกาะถังน้ำ แต่ผู้ก่อเหตุได้เตะถังน้ำ ทำให้ถังน้ำไปกระแทกที่หน้า และทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บอีก 2-3 ครั้ง ตนพยายามห้ามไว้ตลอด อยากให้ลงโทษผู้ก่อเหตุตามกฎหมาย

ส่วนนางวาสนา อายุ 55 ปี ยายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องเมย์เป็นเด็กนิสัยดี ร่าเริง ตนยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนผู้ก่อเหตุเพิ่งมาอยู่กับน้องเมย์ได้ไม่ถึงปี ตนกับน้องเมย์สนิทสนมกันตามภาษายายหลาน แต่น้องเมย์ไม่เคยเล่าเรื่องที่ถูกตีหรือถูกทำร้าย ตนเห็นหลานสลบอยู่ ไม่รู้สึกตัว ชัก เกร็ง ส่วนบาดแผลตนไม่ได้สังเกต แต่ไปถึงโรงพยาบาล แม่ของน้องเมย์เห็นว่าที่กกหูเขียว หัวแตก แสดงว่าต้องเตะซ้ำหลายครั้งที่กกหู

สอบสวนนายณัฐวุฒิ ให้การว่า ขณะตนนอนอยู่และกำลังจะลุกขึ้น เห็นน้องเมย์กดไลก์เฟซบุ๊กของคนที่ตนไม่ชอบ ตนจึงบอกว่าเอาอีกแล้วหรือ แล้วลุกขึ้นมากระทืบหลังประมาณ 4-5 ครั้ง ก่อนเตะและต่อยตามลำตัวและศีรษะ เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ประมาณ 4 โมงเย็น ตนทำไปเพราะความโมโหและความหึงหวง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *