พ่อโหดฆ่าลูกสาววัย 4 เดือนฝังดิน ทำร้ายเมีย

ข่าววันใหม่

ตำรวจกองปราบร่วม ตร.สืบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวบพ่อวัย 27 ปี จับลูกสาววัย 4 เดือนกดน้ำจนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปฝังดิน

เมื่อคืนที่ผ่านมาตำรวจกองปราบ ร่วม ตร.สืบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำกำลังเข้าควบคุมตัวตัว นายศุภวัฒน์ อายุ 27 ปี ที่บ้านซึ่งตั้งอยู่ในสวนยางพารามาทำการสอบสวนที่ สภ.เวียงสระ อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี

.

.

หลังเจ้าหน้าที่กองปราบได้รับการร้องเรียนจากนางสายบัว อายุ 46 ปี แม่ยายนายศุภวัฒน์ ว่า ลูกสาวของเธอคือนางพรนภา โทรมาขอความช่วยเหลือ หลังถูกสามีทำร้ายร่างกาย และบอกว่านายศุภวัฒน์ก่อเหตุฆาตกรรมลูกสาววัย 4 เดือน โดยทำร้ายร่างกายจนสลบ แล้วจับกดน้ำจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพไปฝังไว้ที่ สำนักสงฆ์ทุ่งโศก หมู่ที่ 9 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ

ตำรวจเข้าตรวจสอบในบริเวณสำนักสงฆ์พบหลุมฝังศพ จึงกั้นพื้นที่ไว้ เนื่องจากเป็นเวลาค่ำมืด โดยจะเข้าดำเนินการขุดศพขึ้นมาพิสูจน์ในวันนี้ (28 ส.ค.) ขณะเดียวกันได้นำตัวนางสายบัว และ นางพรนภา แม่ยายและเมียของนายศุภวัฒน์มาสอบปากคำด้วย

นางสายบัว เล่าว่า ลูกสาวอยู่กินกับนายศุภวัฒน์ มานานกว่า 5 ปี มีลูกสาวอายุ 3 ขวบ และ 4 เดือนที่เสียชีวิต จากการสอบถามลูกสาวทราบว่า ตั้งแต่ไปอยู่กินกับนายศุภวัฒน์ มักจะถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ซึ่งตนสังเกตว่าลูกเขยมีลักษณะคล้ายคนหลอน คล้ายติดยาเสพติดและไม่ยอมรับว่าลูกสาววัย 4 เดือนเป็นลูกของตนเอง แต่ไม่คิดว่าจะทำร้ายลูกในไส้จนเสียชีวิต หลังเกิดเหตุพวกตนหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เกรงว่าจะถูกนายศุภวัฒน์ตามมาฆ่า จึงได้ตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากญาติที่เป็นตำรวจ

จากการสอบสวนปากคำนายศุภวัฒน์ ล่าสุดให้การรับสารภาพ ว่าทำร้ายร่างกายลูกสาวคนเล็กจนเสียชีวิตจริง โดยหลังก่อเหตุได้บังคับให้เมีย นำร่างของลูกสาวไปฝังไว้บริเวณสำนักสงฆ์ทุ่งโศก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *