เจอแล้ว ภาพลับแก๊งผกก.โจ้ อุ้มร่างมาวินส่งรพ. (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากคลิปวิดีโอสะเทือนขวัญ อดีตผู้กำกับโจ้ กับ 6ตำรวจ ใช้ถุงคลุมหัว นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ หลังจากถูกจับคดียาเสพติดที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ โดย พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือโจ้ ผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ รับสารภาพว่าใช้ถุงดำคลุมหัวจนตาย เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 64 และสั่งให้ผู้ใต้บังคับบัญชาร่วมก่อเหตุ หลังมีคลิปวงจรปิดเผยพฤติกรรมออกมาเป็นนาทีก่อเหตุ ต่อมาเมื่อวันที่ 26 ส.ค. 64 เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้ง 7 รายแล้วนั้น

โดยเส้นทางการส่งตัวผู้ตายจากจุดเกิดเหตุสภ.เมืองนครสวรรค์ ไปยังโรงพยาบาลพริ๊นซ์ปากน้ำโพ ระยะทาง 2.1 กม.ก่อนส่งตัวไปที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ อีก 2.8 กม.

.

.

ทีมข่าวได้วงจรปิดบริเวณริมถนนสวรรค์วิถี เส้นทางผ่านไป รพ.พริ้นปากน้ำโพ ในวันที่ 5 ส.ค.64 โดยรถยนต์คัมรี่ สีบรอนซ์เทา มีรอยที่กันชนท้าย ด้านหน้าฝั่งซ้าย ใส่ล้อแม็กซ์ของรถฮอนด้า ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถคันก่อเหตุ

โดยช่วงเวลา13.34 น. เห็นรถยนต์คัมรี่ขับผ่านด้วยความเร็ว มุ่งหน้าโรงพยาบาล ซึ่งห่างราว 2กม.

นอกจากนี้ มีคลิปวิดีโอของนางสาวใบเฟิร์น แฟนสาวของนายมาวิน ผู้ตาย ที่โพสต์ภาพวันจัดพิธีเผาศพ เป็นคลิปบนTikTok แสดงความไว้อาลัย และมีภาพของผู้ตายกับตุ๊กตาหมี ซึ่งวันดังกล่าวนางสาวใบเฟิร์นทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ตาย เเต่ทางพ่อแม่และครอบครัวผู้ตายทราบเพียงว่า สาเหตุการตายเกิดจากการวูบเท่านั้น ก่อนจะมีคลิปวงจรปิดแฉพฤติกรรมโหดร้ายของกลุ่มตำรวจ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *