ผกก.โจ้ เปิดปาก สารภาพสิ้น ไม่ได้รีดเงิน 2ล้าน ปัดหนีแค่ตกใจขอตั้งหลัก

ข่าววันใหม่

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ ให้ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 6 โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคในการตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังถูกกล่าวหาว่าใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาในคดียาเสพติดจนเสียชีวิต พร้อมกับเรียกเงินจำนวน 2 ล้านบาท

ก่อนที่ในเวลาต่อมานั้น สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว ผู้กำกับโจ้ ได้แล้วที่ จ.ชลบุรี ขณะนี้กำลังคุมตัวมากองปราบปราม ผบ.ตร.แถลงข่าวคืนนี้

.

.

ด้าน ผู้กำกับโจ้ ถูกคุมตัวมาถึงกองปราบปรามแล้ว อยู่ระหว่างการสอบสวน โดยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สอบสวนด้วยตัวเอง ก่อนจะเปิดแถลงข่าว ในเวลา 21.00 น.

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมออกมาอีกว่า การสอบปากคำ ผู้กำกับโจ้ เบื้องต้นระบุว่า ไม่มีใครเรียกเงิน 20 ล้านจากตนเพื่อเป็นการต่อรองใดๆ และไม่มีการเรียกเงินจากผู้ต้องหาแต่อย่างใด แต่สิ่งที่ตนทำไปเพราะต้องการจะถามหายาเสพติดซึ่งเป็นของกลางในคดีเท่านั้น

สิ่งที่ผมทำไปเพราะต้องการจะถามหายาเสพติดของกลางในคดี ผมขอโทษที่ทำให้ภาพลักษณ์ตำรวจเสียหาย และที่หลบหนีไปนั้น ไม่มีใครพาหลบหนี เป็นเพียงตกใจจะไปตั้งหลัก ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะมอบตัว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *