หมู่ต้อม 1 ในตำรวจถูกหมายจับ แฉนิสัย ผู้กำกับโจ้ แฟนสาวก็ไม่ธรรมดา

ข่าววันใหม่

หมู่ต้อม 1 ในตำรวจถูกหมายจั บ เผย ผู้กำกับโจ้ เป็นคนอารมณ์ร้อน ใครขัดใจโดนลงโทษ ต้องจำใจทำเพราะโดนสั่ง เคยโดนแฟนนายเหวี่ยงใส่ ด่ าขับรถไม่ดี ซ้ ำไปฟ้องพ่อนายตำรวจใหญ่จนโดนเรียกไปตักเตือน จากกรณีที่ ผู้กำกับโจ้ พร้อมพรรคพวกตำรวจ ล่าสุดมอบตัวแล้ว 5 รายนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 25 สิงหาคม 2564 มีรายงานว่า นางบวรลักษณ์ ผู้ใหญ่ที่เคารพของ ส.ต.ต. ปวีกรณ์ คำมาเร็ว หรือ หมู่ต้อม ผบ.หมู่ (ป.) สภ.ตาคลี หนึ่งในตำรวจที่ถูกจับ ได้เดินทางมาเยี่ยมและหารือเรื่องการประ กั น ตั ว พร้อมเล่าว่า วานนี้ทางหมู่ต้อม มาหาตนเพื่อกราบเท้าพร้อมทั้งร้องไห้ บอกว่าให้พาไปทำบุญ ก่อนจะยอมเอ่ยปากบอกว่า แม่ ผมไม่รู้จะทำยังไงแล้ว นายสั่งผมไม่ทำก็ไม่ได้ ชีวิตตำรวจผมคงหมดแล้ว ซึ่งตนก็แปลกใจในตอนแรกจนมาเห็นคลิป

.

.

ตั้งแต่ ผู้กำกับโจ้ ย้ายมาประจำที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ก็ได้ให้ หมู่ต้อม เป็นคนขับรถส่วนตัว ซึ่งลูกชายไม่ได้อยากทำ อยากจะทำงานด้านจราจรเหมือนเดิมมากกว่า แต่ก็ขัดอะไรไม่ได้ จำใจทำมาตลอด โดยลูกชายชอบระบายความในใจให้ฟังว่า พฤติกรรมของผู้กำกับโจ้เป็นคนอารมณ์ร้อนมาก ไม่พอใจอะไรก็จะเซ็นสั่งย้ายหรือสั่งทำโทษลูกเดียว

ก่อนหน้านี้ หมู่ต้อม เคยขับรถให้ผู้กำกับโจ้และแฟนสาวไปที่กรุงเทพ ระหว่างทางถนนไม่ดี ทำให้แฟนสาวก็ตะคอกและต่อว่าว่า ขับรถภาษาอะไร มู่ต้อม ก็ได้ขอโทษไปคิดว่าเรื่องจะจบ แต่พอกลับมาถึงที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ทางด้านพ่อของแฟนสาวผู้กำกับโจ้ ก็เรียกคุยว่ามีปัญหาอะไรกับลูกสาวเขาหรือเปล่า

ขณะที่ ข่าวช่องวัน รายงานว่า นางบวรลักษณ์ เผยเพิ่มเติมว่า หมู่ต้อม มีนิสัยดี จิตใจอ่อนโยน ไม่เคยปฏิเสธคำสั่งของผู้ที่มีอาวุโสมากกว่า หรือผู้บังคับบัญชา ยืนยันสาเหตุที่หมู่ต้อมต้องกระทำพฤติกรรมตามคลิป เนื่องจากไม่สามารถขัดคำสั่งของผู้กำกับโจ้ได้

จึงอยากขอความเป็นธรรมให้แก่หมู่ต้อม วอนสังคมให้อภัยและอย่ามองหมู่ต้อมในด้านลบ เพราะพฤติกรรมที่เกิดขึ้นของตำรวจกลุ่มนี้ อาจเป็นสิ่งที่ผิดพลาดไป และผู้ต้องหาทั้งหมดก็คงไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้นายจิระพงศ์ เสียชีวิต

ด้าน นายวราวุฒิ รุ่งจิรารัตน์ ทนายความและรองประธานสภาทนายความจังหวัดนครสวรรค์ เผยว่า จากข้อมูลวันเกิดเหตุ ส.ต.ต. ปวีกรณ์ มาร่วมเหตุการณ์ และร่วมก่อเหตุ เนื่องจากทำตามคำสั่งของผู้กำกับโจ้ ไม่มีเจตนาทำให้นายจิระพงศ์ เ สี ย ชี วิ ต ยืนยันประเด็นการรีดไถ่เงินผู้จำนวน 2 ล้านบาท ไม่เป็นความจริง เพียงบรรดาผู้ต้องหา

ขอบคุณข้อมูลจาก ทีนิวส์, ข่าวช่องวัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *