เเฉเพิ่มอีกประวัติ”ผู้กำกับโจ้” เคยหลอกรีดเงิน 4 ล้าน”จูน บ่อดิน”เเลกไม่ดำเนินคดี

ข่าววันใหม่

กรณี”ผกก.โจ้” พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้ร่วมกับพวกรีดเงิน2ล้านบาทจากผู้ต้องหา จนมีการเเฉคลิปฉาวสะเทือนวงการสีกากี ซึ่งได้มีการออกหมายจับ7ตำรวจผู้ร่วมกระทำความผิด จากนั้นสามารถดำเนินการจับกุมตัวได้5รายเเล้ว รายล่าสุดเมื่อวันที่ 25ส.ค.64คือ “ดาบโบ้” ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว ผบ.หมู่(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ ทำให้เหลืออีก 2 รายที่ยังคงหลบหนี คือ ผู้กำกับโจ้ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา รอง สวป.สภ.เมืองนครสวรรค์

ทั้งนี้ได้มีการขุดข้อมูลเเฉเพิ่มเติม วีรกรรมหลอกรีดเงิน4ล้านจากพ่อค้ายาของ ผกก.โจ้ เเละพวก โดยย้อนกลับไปยังปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นตามแผน สยบไพรรี 63/19 “ปิดฉากเครือข่ายจูน บ่อดิน” เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ในภาคกลาง ได้มีการเข้าจับกุม ตรวจค้น ยึดทรัพย์ในพื้นที่ กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ สิงห์บุรี ลพบุรี ชัยนาท สระบุรี สุพรรณบุรี พิษณุโลก เพชรบูรณ์ เชียงใหม่และเชียงราย จำนวน 34 จุด เป้าหมาย

.

.

ซึ่งก็ได้มีรายงานจากชุดจับกุมของตำรวจด้านยาเสพติด ว่าเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ว่า นำหมายจับศาลอาญา ปี 2560 บุกจับ นายจิตพันธ์ มีเมือง หรือ จูน บ่อดิน พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในจังหวัดสิงห์บุรี ที่สี่แยกอำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี และขยายผลยึดยาเสพติดได้กว่า 4.5 ล้านเม็ด ซึ่ง นายจูน บ่อดิน รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่ก็อ้างว่าคดีเมื่อปี 2560 ได้จ่ายเงิน 3-4 ล้านบาท ให้กับชุดปราบปรามยาเสพติด 4 นครปฐม ซึ่งมีรองผู้กำกับโจ้ เพื่อแลกกับการไม่ดำเนินคดีแล้ว แต่ทำไมถึงยังมาโดนเจ้าหน้าที่จับกุม

เมื่อตรวจสอบย้อนหลังพบว่า เมื่อปี 2560 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้จับภรรยาของนายจูนและเพื่อน พร้อมยาเสพติดจำนวนมาก ซึ่งซัดทอดว่าเป็นของ นายจูน บ่อดิน ศาลจึงออกหมายจับตั้งแต่ปี 2560 แต่ว่ามีการเจรจาเรียกเงินจากนายจูน โดยรีดเงิน4ล้าน และหลอกนายจูนว่าไม่มีการออกหมายจับ ทำให้นายจูนชะล่าใจว่าไม่เคยทำความผิด จนกระทั่งถูกจับกุมตามหมายจับ โดนทลายยกแก๊งในที่สุด

ขอบคุณ เรื่องเด่นเย็นนี้ CH3

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *