ด่วน ลูกน้อง “ผกก.โจ้” ตำรวจที่ตกเป็นผู้ต้องหา ถูกควบคุมตัวฝากขัง ก่อนหลั่งน้ำตา ตะโกน “ขอความเป็นธรรมให้ผมด้วย”

ข่าววันใหม่

จากประเด็นที่ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ ที่มีคลิปหลุดออกว่อนโลกโซเชียล มื่อกลุ่มตำรวจหลายนาย ช่วยกันทำร้ายผู้ต้องหาคดียาเสพติด โดยการใช้ถุงคลุมหัวหลายชั้น จนทำให้ผู้ต้องหาเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจากประเด็นคลิปดังกล่าวกลายเป็นชนวนที่ทำให้คนหันมาสนใจคดีนี้อีกครั้ง เเต่เเล้วคดีดังกล่าวยังไม่ทันข้ามวัน นายกฯ ได้สั่งการ ผบ.ตร. ตรวจสอบข้อเท็จจริง⁣เเละในที่สุด พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงนามให้ ผู้กำกับโจ้ ออกจากราชการทันที พร้อมสั่งกำชับอย่าปล่อยให้หลบหนี⁣เป็นอันขาด

ซึ่งในเวลาต่อมาด้านวงการบันเทิงก็ได้วิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวดังกล่าวอย่างมากมาย เช่น พิธีกรฝีปากกล้าชื่อดังอย่าง “อั๋น ภูวนาท” นั้นก็ได้โพสต์แรงฉะ ไม่ไว้หน้าวงการสีกากี คดี “ผู้กำกับโจ้” คลุมถุงผู้ต้องหา โดยงานนี้ อั๋น ภูวนาท นั้นได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัวว่า ตำรวจเล-นั้นมีจริง เเต่ตำรวจดีก็มีเยอะ เเต่ถ้าตำรวจดีนั้นไม่ทำอะไรกับตำรวจเล-เลย เราจะยังถือว่าเค้าเป็นตำรวจดีอยู่ได้ไหมนะ Think ต่างอั๋นกับภู

.

.

อีกทั้ง ฮิวโก้ จุลจักร ฟาด ผู้กำกับโจ้ กลางอินสตราเเกรม สั้นๆแต่จุกไม่ลืม ซึ่งงานนี้ ฮิวโก้ ได้โพสต์ข้อความเพียงสั้นๆว่า อำนาจเป็นสิ่งเสพติด #ผู้กำกับโจ้ #whowatchesthewatchmen

เเละล่าสุด ลูกน้อง “ผกก.โจ้” ตำรวจที่ตกเป็นผู้ต้องหา ถูกควบคุมตัวฝากขัง ก่อนหลั่งน้ำตา “ขอความเป็นธรรมให้ผมด้วย” โดยงานนี้ ผู้ประกาศข่าว สรยุทธ ก็ได้เผยคลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวขณะ ลูกน้อง “ผกก.โจ้” ตำรวจที่ตกเป็นผู้ต้องหาถูกควบคุมตัว เเละตะโกนขอความเป็นธรรมพร้อมกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความกลัวเเละเสียใจกับเหตุการณ์ฉาวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบนำเสนอทันที

ลูกน้อง “ผกก.โจ้” ตำรวจที่ตกเป็นผู้ต้องหา ถูกควบคุมตัวฝากขัง ก่อนหลั่งน้ำตาตะโกน “ขอความเป็นธรรมให้ผมด้วย”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *