ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิป

ข่าววันใหม่

ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิปจริงหรือไม่ ถาม ถ้าตนเองได้รับคลิปมา 1 สัปดาห์ก่อน แต่ไม่ยอมเปิดเผย จะเป็นทนายที่แย่แค่ไหน

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือผกก.โจ้ ร่วมกันกับตำรวจใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติด เพื่อเรียกรับเงินจนผู้ต้องหาเสียชีวิต ทำให้ผบ.ตร.มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน และส่งทีมสืบสวนคดีนี้ จนนำมาสู่การออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมตำรวจรวม 7 นาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

.

ล่าสุดวันที่ 25 ส.ค.2564 ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผู้ต้องหาถูกรีด สองล้าน ผกก.ถูกทนายรีด ยี่สิบล้านแลกคลิป จริงหรือไม่ ⁉นอกจากนี้ ยังมีการโพสต์เพิ่มเติมด้วยว่า “ถ้าไม่เปิดคลิป ทั้งๆที่ได้คลิปมาแล้ว ยิ่งเป็นการทำลายกระบวนการยุติธรรมมากกว่า”

ต่อมา ทนายเกิดผล ได้โพสต์อีกข้อความระบุว่า “ถ้าผมได้รับคลิป ผกก.คลุมถุงดำ มา 1 อาทิตย์ก่อน แต่ไม่ยอมเปิดเผยต่อสังคม ตามเจตนาของตำรวจชั้นผู้น้อย และไม่ยอมส่งมอบพยานหลักฐานให้ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ผมเป็นทนายที่แย่แค่ไหน หรือยิ่งไปกว่านั้น ถ้าผมเอาคลิปนี้ ไปต่อรอง ผกก. เพื่อเรียกรับผลประโยชน์ ผมจะเป็นทนายที่เลวแค่ไหน?

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *