ลือหึ่ง “ผู้กำกับโจ้” หนีออกนอกประเทศ ก่อนหมายจับออก 25 ส.ค.

ข่าววันใหม่

มีรายงานว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ “ผู้กำกับโจ้ได้หลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้าน โดยช่องทางชายแดนแม่สอด จ.ตาก ขณะที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องวันนี้

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม มีรายงานข่าวว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ “ผู้กำกับโจ้ที่ตกเป็นข่าวโด่งดังเกี่ยวกับการทำร้ายทรมานผู้ต้องหายาเสพติด จนทำให้เสียชีวิต ได้หลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว ตั้งแต่วานนี้แล้ว โดยได้หลบหนีผ่านทางชายแดนอำเภอแม่สอด จ.ตาก 

.

.

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า วานนี้(23ส.ค.) “ผู้กำกับโจ้ ไม่ได้เข้ามายัง ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรภาค6 ตามหนังสือคำสั่งย้าย “ผู้กำกับโจ้” ให้มาประจำการยัง ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรภาค6 เนื่องจากต้องตั้งคณะกรรมการสอบเรื่องร้องเรียนดังกล่าว 

ทั้งนี้นอกจากคลิปจากกล้องวงจรปิดที่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญในคดีนี้ ยังพบว่ามีเอกสารหนังสือรับรองการตายของผู้ต้องหารายนี้ ถูกระบุว่า สันนิฐานว่าพิษจากแอมเฟตามีน ซึ่งค้านกับหลักฐานที่ปรากฎ ซึ่งในจุดนี้ทางเจ้าหน้าที่จะต้องมีการตรวจสอบว่าสาเหตุใดผลการชันสูตรศพถึงได้ออกมาอย่างนี้ 

ออกประกาศจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ คดี ผกก.โจ้ ใช้ถุงคลุมหัว ผู้ต้องหา จนถึงแก่ความตาย หลังจับกุมได้แล้ว 4 คน และยังหนีจับกุมอีก 3 คน

เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือผกก.โจ้ ตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ ที่ จ187/2564 ลงวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ซึ่งพล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่าออกหมายจับพ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมพวกรวม 7 คน ขณะนี้ถจับกุมได้แล้ว 4 ราย เหลืออีก 3 นาย รวมทั้ง พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ด้วยยังไม่สามารถจับกุมได้

เจ้าหน้าที่ได้ออกประกาศจับผู้ต้องหา ทั้ง 3 คน ประกอบด้วย 1พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้) ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ (หลบหนี) 2 ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา รองสว.(ป.)สภ.เมืองนครสวรรค์ (หลบหนี) 3.ดต.วิสุทธิ์ บุญเขียว ผบ.หมู่(ป.)สภ.เมืองนครสวรรค์ (หลบหนี) โดยส่งรูปไปให้ตามด่านแนวชายแดนต่างๆ และจุดตรวจ-จุดตั้งด่านทั่วประเทศไทยแล้ว หลังตกเป็นผู้ต้องหาและศาลออกหมายจับ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยการทรมานหรือการกระทำทารุณโหดร้าย ข้อหาเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ข้อหาร่วมกันตั้งแต่ห้าคนข่มขืนใจผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *