ว่อนโซเชียล!! แชท “ผู้กำกับโจ้” โชว์เงินอยู่ที่นอมินี เลี่ยงภาษี

ข่าววันใหม่

ชาวเน็ตขุดแชท ผกก.โจ้ ตอนยังเป็นสารวัตร เคยคุยกับดาราสาว ให้คนถือเงิน 230 ล้านไวให้ สงสัยที่มาของเงิน หลังคลิปคดีฉาวแชร์ว่อน

จากกรณีฉาวที่มีการร้องเรียนว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ปมรีดไถสองผัวเมียผู้ค้ายาเสพติดรายย่อยในพื้นที่ ในการเรียกรับเงินจำนวน 2 ล้านบาท แต่ไม่ได้ จึงทำให้เกิดการลงมือ ใช้ถุงดำคลุมหัวจนเป็นเหตุให้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิต

.

.

กระทั่งส่งผลให้ผบช.ภ.6 มีคำสั่งเด้งผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ไปประจำบช.ภ.6 พร้อมตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กับผกก.และตำรวจชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ชุด 05 ทั้ง 13 นาย โดยมีฝ่ายจเรตำรวจ ตั้งคณะทำงานมาร่วมสอบสวนด้วยนั้น

ล่าสุดโลกโซเชียลได้แชร์เรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน กับ ดาราสาว “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ที่เกิดขึ้นปรากฏอยู่ในอินสตราแกรมของ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เป็นภาพแชทข้อความที่อ้างว่า เป็นข้อความของอดีตแฟนหนุ่ม “สารวัตรโจ้” (ยศตำแหน่งในเวลานั้น) ช่วงที่เป็นตำรวจ เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 57 โดยระบุว่า…

ว่าโจ้ไม่รวยจริง แน่จริงยุ่งกับปาล์ม เลิกยุ่งกับหมาและไม่เล่นหนังเรื่องนี้ โจ้มีเงินอยู่กับพี่เล็ก นอมินีอยู่ 230 ล้าน โจ้ให้เมย์หมดเลย กล้าป่าว จะเอาเงินสดมากองต่อหน้าเลย…ผมกล้าให้เมย์หมดตัวเลยเงินเก็บผมทั้งหมดที่อยู่กับพี่เล็ก บ้าน 2 หลัง รถทุกคันที่เป็นเงินสด กล้ารึกป่าวถ้าแน่จริง ผมเป็นตำรวจข้าราชการไม่ได้มีเงินในธนาคารเยอะขี้เกียจโดนภาษีแต่ผมมีซุกไว้เยอะ แน่จริงรึป่าวคุณพิซซี่….”…

ภายหลังภาพแชทดังกล่าวถูกหยิบยกขึ้นมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะประเด็นสงสัยที่ว่า สารวัตรโจ้ในขณะนั้น ทำไมถึงอ้างว่ามีเงินและร่ำรวย แล้วทำไมต้องเอาเงินไปฝากไว้กับคนชื่อพี่เล็ก นอมินี รวมไปถึงการไม่ยอมเอาเงินไปฝากธนาคารเพื่อเลี่ยงภาษี ทำให้คิดได้ว่า หากตอนนี้ไปตรวจสอบเส้นทางการเงินอาจเป็นเรื่องที่ลำบาก เพราะเจ้าตัวเอาเงินไปไว้กับนอมินีเป็นแน่

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *