ใจไม่ถึงหลบไปคนรุ่นใหม่จะเดิน ทนายตั้ม แฉแชทเดือดสนั่น คนได้คลิปนาทีช็อกสังคม กลับเอาไปต่อรองผลประโยชน์

ข่าววันใหม่

อยากรู้ลึกเข้ามา ทนายตั้ม-ษิทรา เดือดแฉแชท คนได้รับคลิปต่อรองผลประโยชน์ผู้กำกับโจ้ ลั่นใจไม่ถึงหลบไปคนรุ่นใหม่จะเดิน

คลิปมัดนาทีคลุมหัวผู้ต้องหาจนเสียชีวิตคดีช็อก ผู้กำกับโจ้ ตำรวจคนดัง พร้อมลูกทีม เจอข้อหาฆ่า ล่าสุด ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด หลังได้รับคลิปนาทีก่อเหตุจากตำรวจชั้นผู้น้อย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์แฉแชทตำรวจชั้นผู้น้อยขอความช่วยเหลือ หลังส่งคลิปให้ทนายคนหนึ่งแต่กลับเอาคลิปไปต่อรองผลประโยชน์กับผู้กำกับ พร้อมบอกว่าหากคดีผู้กำกับหลุดไปคงไม่มีชีวิตอยู่แน่

.

.

พร้อมแคปชั่นว่า เชื่อไหมครับทุกคน ก่อนหน้าที่คลิปจะถึงมือผม ตำรวจยศผู้น้อยแต่ใจใหญ่ ผู้ที่สิ้นหวังและอยากได้ความเป็นธรรม ให้กับผู้ต้องหาที่ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ได้ส่งคลิปนี้ให้คนๆหนึ่ง แต่คนที่ได้รับคลิปกลับนำไปเรียกขอผลประโยชน์กับฆาตกร ผมเห็นคนชื่นชมเขามากมาย ว่าใจกล้า สุดยอด แต่ความเป็นจริงมันเป็นแบบนี้ ดูแล้วพิจารณากันเองนะครับ #ใจไม่ถึงหลบไปคนรุ่นใหม่จะเดิน

ทั้งยังคอมเมนต์บอกอีกว่า คดีดังระดับประเทศขนาดนี้ หลักฐานไม่จริงผมไม่นำมาลงแน่นอนครับ และผมได้รับอนุญาตจากเจ้าของเรื่องให้นำมาลงเรียบร้อย ทุกคนต้องตาสว่างกันนะครับ , ก็ไม่แปลกใจครับ ที่เพื่อนสนิทก็มีพฤติกรรมรีดไถเหมือนกันถึงคบกันได้ ฝนตกขี้หมูไหลอะเนาะ , อยากรู้อะไรลึกๆ ขอให้เข้าไปที่กลุ่ม fc ทีมงานทนายประชาชน ในนั้นมีอะไรเด็ดๆเยอะเลยครับ

ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *