ชนตกทางด่วน เก๋งดับ 1 ศพ พบเบาะแสขน “ยาบ้า” มากับเพื่อนสนิท

ข่าววันใหม่

เก๋งฮอนด้า ซิตี้ จอดเสียบนทางด่วนศรีรัช ถูกรถคู่กรณีเสยท้าย หนุ่มใหญ่วัย 41 ปี ตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ตำรวจพบเบาะแสผู้ตายขนยาบ้ามากับเพื่อนสนิทอีก 1 คนที่ถูกรถชนได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 สิงหาคม 2564 พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เอี่ยมอ่อน สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งมีชายตกจากทางพิเศษศรีรัชลงมาเสียชีวิตบนถนนพระราม 9 มุ่งหน้ามอเตอร์เวย์ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเเพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และชุดกู้ภัยของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

.

.

ที่เกิดเหตุอยู่บนบาทวิถีริมถนนพระราม 9 เจ้าหน้าที่พบศพ นายสุนทร อุบลรัตน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/2 หมู่ 6 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม ถูกรถชนตกลงมาจากทางพิเศษ ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตอนาถ ในสภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีม่วง สวมกางเกงขาสามส่วนสีเทา มีกระเป๋าคาดอกสีเขียวขี้ม้าติดอยู่กับผู้ตาย 1 ใบ ภายในมียาบ้า 1 มัดใหญ่ คาดว่ามีจำนวนกว่า 20,000 เม็ด และไอซ์บรรจุถุงซิปล็อกขนาดเล็ก 2 ถุง จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่กู้ภัยการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ซึ่งลงมาช่วยอำนวยการจราจร ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถเก๋งฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1 กผ 4576 กรุงเทพมหานคร มาจากทางฝั่งพระราม 9 มุ่งหน้าไปทางมอเตอร์เวย์ แล้วกล้องวงจรปิดก็พบภาพว่า จู่ๆ ผู้ตายก็จอดรถลงมาสำรวจอะไรบางอย่างคล้ายว่ารถน่าจะมีปัญหา ทันใดนั้นมีคู่กรณีชื่อ นายธีรวิทย์ ชาญโกเวทย์ อายุ 32 ปี ขับรถเก๋งฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน 3 กฮ 3102 กรุงเทพมหานคร มาพุ่งชนท้ายจนร่างผู้ตายตกลงมาจากบนทางพิเศษ ส่วน นายธีรวิทย์ คู่กรณีหัวแตก บาดเจ็บที่ขา มีอาการถลอกปอกเปิก เบื้องต้นนำส่ง รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ ให้แพทย์รักษาอย่างเร่งด่วน

ด้าน พ.ต.ท.พงศ์ศักดิ์ กล่าวว่า คดีนี้แยกออกเป็น 2 ส่วน โดยตนในฐานะพนักงานสอบสวน รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตที่พื้นบาทวิถีเบื้องล่าง จะนำศพส่งให้นิติเวช รพ.ตำรวจ ไปชันสูตรหาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนนำผลส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ทางด่วน 2 ซึ่งต้องสอบสวนกรณีเหตุรถชนกันด้านบนทางพิเศษ ส่วนของกลางที่พบคล้ายว่าเป็นยาเสพติดนั้นจะตรวจยึดไว้เพื่อตรวจสอบต่อไป ว่าใช่ยาเสพติดจริงหรือไม่ จากนั้นจะขยายผลไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกันต่อไป

ต่อมา เมื่อเวลา 17.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เอี่ยมอ่อน สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก ได้เดินทางไปที่ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ เพื่อสอบถามอาการ นายธีรวิทย์ ชาญโกเวทย์ อายุ 32 ปี เบื้องต้นพบว่า นายธีรวิทย์ ยังคงได้รับบาดเจ็บ ไม่พร้อมให้ปากคำ นอกจากนั้นยังพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เป็นเพศชาย ยังไม่ทราบชื่อ อายุราว 40-45 ปี ที่มากับผู้ตาย และลงจากรถพร้อมกัน ถูกรถชนได้รับบาดเจ็บด้วย จึงทำการอายัดตัวและประสานฝ่ายสืบสวนให้มาเฝ้าเอาไว้ รออาการทุเลาก่อนเรียกตัวไปสอบสวนหาสาเหตุของที่มาของยาเสพติดที่พบต่อไป.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *