เติ้ล ธนพล อยู่เฉยไม่ไหว หลังโดนแฟนสาว นิวนิว แฉก่อนบอกเลิก

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่ทางด้านสาวสุดเซ็กซี่ นิวนิว เอวเด้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มอดีตพระเอกดัง เติ้ล ธนพล โดยเหตุผลที่เลิกกันนั้นเป็นเพราะ เติ้ล ธนพล ได้กลับไปใช้ชีวิตเมาหัวราน้ำอยู่หน้าตู้เย็นหลังจากที่เคยดื่มหนักจนถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล อีกทั้งยังมีโรคประจำตัวอย่างโร คซึมเศ ร้า ไบโพ ร์ลาร์ จนทำให้ตัดสินใจแยกทางกัน

ล่าสุดทางด้านอดีตพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความครั้งแรกหลังโดน นิวนิว เอวเด้ง บอกเลิกแบบกะทันหัน โดย เติ้ล ธนพล ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ผมเชื่อว่า ทุกคนมีความรู้ความสามารถในการไตร่ตรองเรื่องราวว่าอันไหนจริงหรืออันไหนซึ่งเป็นเท็จได้น่าจะดีกวาผมซะด้วยซำ้ ส่วนตัวผมเอง ก็โชคดีที่มีครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารัก เราจึงถูกสอน ให้มองโลกในแง่บวก ให้ช้วยเหลือ ผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน จากเหตุการณ์นี้ทำให้ผมนึกถึงนิทานเรื่องนึงขึ้นมา ใครพอจะเดาออกไม๊ว่า ผมพูดถึงนิทานเรื่องอะไร

.

.

และหากใครจำได้ทางด้าน เติ้ล ธนพล และ นิวนิว เอวเด้ง นั้นเคยทำคลิปปลุกแฟนสาวขณะที่กำลังหลับพร้อมกับโยนลงสระว่ายน้ำ โดยต้องบอกเลยว่ามียอดวิวคนดูทะลุ 10 ล้านวิวเลยทีเดียว จนทำให้ทั้งคู่มีผู้ติดตามเพิ่มเยอะขึ้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *