เฒ่า 75 ตายเปลือยคาดมีเซ็กซ์แล้วช็อก เมียบอกเป็นเสือผู้หญิง อโหสิกรรมให้

ข่าววันใหม่

ปิดตำนานเสือเฒ่า พบศพเปลือยในสวนหลังบ้าน คาดแอบนัดหญิงมาหลับนอนด้วยแล้วช็อก เมียไม่ติดใจ บอกรู้พฤติกรรมผัวมานาน บางครั้งพามาจู๋จี๋ให้เห็นคาตา แต่ตายไปแล้วก็อโหสิกรรมให้

วันที่ 21 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านหนองเสม็ด หมู่ 7 ต.ไทยเจริญ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ ว่าช่วงเที่ยงเมื่อวานนี้ (20 ส.ค.) มีคนพบศพชายสูงอายุนอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่ภายในสวนหลังบ้านของตัวเอง โดยมีผ้าห่มนวมปูรองกับพื้นดิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมแพทย์เวรเข้าตรวจชันสูตรพลิกศพเรียบร้อย เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย สันนิษฐานว่าสาเหตุการตายเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน ส่วนภรรยาก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะคิดว่าสามีน่าจะแอบนัดผู้หญิงมาร่วมหลับนอนบริเวณที่เกิดเหตุ แต่เนื่องจากสามีอายุมากแล้ว ประกอบกับโรคประจำตัวทั้งเบาหวาน ความดัน จึงอาจเกิดอาการช็อกเสียชีวิตขณะหลับนอนกับผู้หญิง

.

.

วันนี้ ทางครอบครัวได้นำร่างนายดำ (นามสมมติ) อายุ 75 ปี พ่อเฒ่าที่พบเป็นศพนอนเปลือยในสวน ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดในหมู่บ้าน ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของผู้เป็นภรรยา

จากการสอบถามนางแดง อายุ 76 ปี ภรรยา เล่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา ไม่เห็นสามีอยู่บ้านไม่รู้ว่าหายไปไหน เพราะปกติสามีจะเป็นคนหุงข้าวทำกับข้าว เนื่อจากตนเองตามองไม่เห็น ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ถึงค่ำสามีก็ยังไม่กลับเข้าบ้านจึงให้หลานไปตามหาแต่ไม่เจอ ผ่านไป 1 คืน จนถึงเช้าของวันที่ 20 ส.ค. สามียังไม่กลับเข้าบ้าน จึงบอกหลานให้ไปตามหาบริเวณสวนหลังบ้าน กระทั่งช่วงเที่ยงหลานก็ไปเห็นตานอนเปลือยอยู่ โดยมีผ้าห่มนวมปูรองที่พื้น ตอนแรกหลานคิดว่าตานอนหลับไม่กล้าเข้าไปปลุก จึงไปตามญาติอีกคนให้มาดูถึงรู้ว่าสามีเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นตำรวจที่มาตรวจก็สันนิษฐานว่าเกิดจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เพราะไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย

อย่างไรก็ตาม แต่จากสภาพศพที่เปลือย ก็เชื่อว่าสามีน่าจะแอบนัดผู้หญิงมาร่วมหลับนอนด้วย แต่เนื่องจากสามีอายุมากแล้วประกอบกับมีโรคประจำตัวทั้งเบาหวาน ความดัน จึงเกิดอาการช็อกจนเสียชีวิต

ภรรยายังบอกอีกว่า รู้พฤติกรรมของสามีอยู่แล้วว่าเป็นเสือผู้หญิง ที่ผ่านมาก็แอบนอกใจ เคยกระทั่งพาผู้หญิงมานอนด้วย บางครั้งเห็นกับตา ยอมรับว่าช้ำใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ และรู้ด้วยว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร แต่ในเมื่อสามีเสียชีวิตไปแล้ว ไม่ติดใจ อโหสิกรรมให้ทั้งสามี และผู้หญิง

ทางด้านผู้ใหญ่บ้านเล่าว่า เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ผู้ตายได้ออกไปจากบ้าน และยายซึ่งเป็นภรรยาได้ให้หลานไปตามหาแต่ก็ไม่พบ กระทั่งผ่านไป 1 คืน จนถึงรุ่งเช้าของวันที่ 20 ส.ค. ยายได้ใช้ให้หลานออกตามหาอีกครั้ง และช่วงเที่ยงก็ไปพบศพนอนเปลือยอยู่ในสวนหลังบ้าน จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงความเห็นว่าน่าจะมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ประกอบกับสภาพศพที่นอนเปลือย ก็คิดว่าคุณตา น่าจะทำกิจกรรมอะไรบางอย่างจนทำให้เกิดอาการช็อก เพราะตาเองอายุมาก และมีโรคประจำตัวด้วย แต่ทางครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไร

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *