ผอ.อาชีวะ เผยอีกมุม วัยรุ่นปากห้าว ท้าทาย ตร. นิสัยแท้จริงผิดกับคลิปที่ออกมา

ข่าววันใหม่

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิป แชร์คลิปของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งกำลังนั่งรับมือกับหนุ่มวัยรุ่ นที่ถูกจับมาด้วยข้อหา ขับขี่รถจักรยานยนต์ดัดแปลงสภาพ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จึงแต่ดูท่าว่าวัยรุ่นรายนี้จะเดือ ดหนักจนพ่นคำท้าทาย เจ้าหน้าที่ตำรวจที่นั่งลงบันทึกประวัติ ชนิดว่าถอยหงอกกันเลยทีเดียว ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นยัง สภ.ขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ

โดยหลังจากมีการแชร์คลิปนี้ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์พร้อมชื่นชมในความอดทนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในความใจเย็นทั้งยังพูดดีกับวัยรุ่นรายนี้ ทั้งนี้มีรายงานว่าทางวัยรุ่นรายนี้เมื่อเกิดกระแสขึ้นได้เอาพานดอกไม้เข้าไปนั่งคุกเข่าขอขมาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ล่วงเกินเป็นที่เรียบร้อย ฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรเนื่องจากเห็นว่าเป็นเด็กอยู่

.

.

ทั้งนี้ ด้าน ผอ.สถาบันอาชีวศึกษาแห่งหนึ่ง ที่วัยรุ่นรายนี้ศึกษาอยู่ได้เปิดเผยว่า จากการที่ตนได้สอบถามจากอาจารย์ที่สอนวัยรุ่นรายนี้ อาจารย์ที่สอนและคณะอาจารย์ทุกท่านยืนยันว่า น้องเป็นเด็กเรียนหนังสือดีมาก แม้ว่าก่อนหน้านี้เมื่อจบ ม.3 แล้วจะว่างเว้นการเรียนไปนาน 3 ปี เนื่องจากฐานะยากจน แต่ว่าน้อง ก็มีความพยายามใฝ่รู้ใฝ่เรียน จึงได้มาสมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัยแห่งนี้ โดยมาสมัครเข้าเรียนปีแรกในสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง โดยได้มาเข้าเรียนอย่างสม่ำ เสมอ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *