ผัวพังบ้าน เปิดใจอยากให้เมียน้อยเลิกค้าบริการ จะได้อยู่ด้วยกัน 3 คน ช่วยทำมาหากิน (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณีข่าวผัวพังบ้าน อดีตเมียหลวง ล่าสุดทั้ง 3 คน ผัว-เมียหลวง-เมียน้อย ได้ถูกรับเชิญไปในรายการโหนกสระแสของ หนุ่ม กรรชัย ทางด้านผัวบอกว่า อยากให้เมียน้อยเลิกค้าบริการ เลยอยากเอาเขามาในบ้าน ทำอาชีพสุจริต แต่เมียหลวงชี้ ทำแบบนี้มันไม่ใช่ คุณจะเอาแต่เมียน้อยไม่เอาเมีย ไม่เอาลูก แถมเคยด่าลูกเนรคุณ งานนี้ทำหนุ่ม กรรชัย ยังไปไม่ถูกเลย

นายต้น (ผัวพังบ้าน) ได้เผยว่า ตนยอมรับว่าเหมียวเป็นคนคุย เราคุยไลน์คุยแชตทุกวัน ตนมีความปรารถนาดีต่อน้องเหมียว (เมียน้อย) และอยากให้เขาได้ดี ตนยอมรับว่ามีคิดกับน้องบ้าง เลยเอาเรื่องนี้ไปคุยกับแพร (เมียหลวง)

.

.

ทางแพร (เมียหลวง) ไม่คุย ไม่อะไรทั้งนั้น ซึ่งแพรบอกว่า เธอยอมรับว่าเดินหนีจริง แต่คนสองคนจะคุยได้อย่างไร ถ้าทุกครั้งที่คุยกันนั้น มันจะจบลงที่ผู้ชาย ยกย่องผู้หญิงอื่นดีกว่าเมียตัวเอง และแพรก็หันไปถามหนุ่ม กรรชัยว่า ถ้าหนุ่มเจอแบบนี้ หนุ่มจะยอมไหม (หนุ่มเงียบ)

ต่อมาแพรบอกให้นายต้นเลือก นายต้นไม่เลือก แต่บอกว่า ฉันเลือกไม่ได้ จะขอเก็บไว้ทั้งสองคน แพรเลยบอกว่า ถ้าเธอไม่เลือก เดี๋ยวฉันเลือกเอง คือการที่แพรขอหย่าและขอเดินออกไป

และเรื่องที่ทำเอาคนช็อกไปทั้งสตู เพราะทราบว่าเหมียว (เมียน้อย) ทำงานขายบริการ ต้นบอกอยากพาเหมียวมาทำอาชีพสุจริต สาเหตุที่ต้องพาเมียน้อยเข้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ทั้งแพรและนายต้นหย่ากัน แต่ทั้งสองคนยังอยู่ร่วมบ้านกันเพื่อลูก ซึ่งนายต้นบอกว่า ตนพยายามที่จะเอาเหมียวมาอยู่ด้วยในบ้าน เพราะก่อนหน้านี้ เหมียวทำงานขายบริการ เหมียวไม่มีความรักให้ลูกค้า และนายต้นต้องการช่วยเหมียวให้ออกมาจากตรงนั้น ด้วยการมาทำมาหากินด้วยอาชีพสุจริต และอยากให้เหมียวมาดูแลบ้าน มาช่วยทำครัว เราจะไปซื้ออาหารกินทำไม 10-20 บาท เราจ้างแม่ครัวอีก แล้วถ้าแม่ครัวไม่สบายจะทำอย่างไร ถ้าเกิดเหมียวทำอาหารได้ดี ก็จะให้เหมียวทำขายเลย ซึ่งนายต้นให้ความเห็นเรื่องการที่เอาเหมียวมาอยู่ในบ้านเป็นคนที่ 3 ว่า “เป็นการช่วยทำมาหากิน”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *