ครูไพบูลย์ ตอกกลับ อดีตเมีย หลังโดนดราม่า กีดกันไม่ให้แม่ลูกเจอกัน

ข่าววันใหม่

จากกรณี เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ผู้บริหารค่ายเพลงจ๊วดจ๊าด มิวสิค ที่ปัจจุบันได้แต่งงานสร้างครอบครัวกับนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณทิภา ได้ออกมาโพสต์ข้อความในทำนองว่าไม่ได้เจอ น้องสายแนน ลูกชายที่อยู่กับอดีตสามี ติดต่อไม่ได้โทรหาก็ไม่มีใครรับสาย

ล่าสุดครูไพบูลย์ เปิดใจเคลียร์เรื่องนี้ผ่านรายการ APOP TOnight ว่า… ยืนยันตนเองไม่ได้ปิดกั้น หรือกีดกันให้ฝ่ายหญิงมาเจอลูก ตนเลี้ยง “น้องสายแนน” ลูกชายคนโตมาตลอดตั้งแต่หย่ากับฝ่ายหญิงไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

.

.

ส่วนวิธีการเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนนั้น “ครูไพบูลย์” บอกว่า ส่วนใหญ่ก็จะพาทำกิจกรรมด้วย อย่างลูกคนเล็กตอนนี้ยังไม่รู้อะไร ก็มีแค่หยอกล้อ เล่น ให้นม อุ้มและพานอน ส่วนลูกคนโต ตนก็พยายามให้เล่นกับน้อง กอดน้องเหมือนกับแสดงความรักกับน้อง และเวลาอยู่กับตน ตนก็จะสอนทำกิจกรรมในบ้านมากกว่า เพราะช่วงนี้โรงเรียนหยุด

ที่สำคัญตนไม่เคยสอนให้ลูกลืมแม่ เกลียดแม่ หรือโกรธใครทั้งนั้น ตนบอกเสมอว่าแม่คือแม่ เพียงแค่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เท่าที่ตนนับได้ ตั้งแต่ 3 ปี ที่หย่าร้างกันไปก็มีไม่กี่ครั้งที่อีกฝ่ายมาหาลูก เอาลูกไปนอนแค่ครั้ง 2 ครั้ง เพราะว่าส่วนใหญ่เมื่อก่อน ตนก็ดูแลเขาตลอด และในส่วนนี้ตนจะพูดอีกครั้งใน 3-4 วันนี้ พร้อมกับชี้แจ้งรายละเอียดการดูแล ตั้งแต่ตนช่วยเหลืออีกฝ่ายอย่างไรบ้างในระยะเวลา 3 ปี ที่หย่าร้างกันไป ตอนนี้ตนได้เตรียมข้อมูลและหลักฐานที่ตนโอนจ่าย และช่วยเหลือไว้หมดแล้ว

ส่วนเรื่องที่เมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมา อีกฝ่ายอาจจะติดต่อตนไม่ได้ เพราะตนพาลูกไปเที่ยว และอยู่ที่ร้าน ส่วนใหญ่วันไหนที่ ตนไม่ได้ทำงาน หรือวันทำงานตนก็เอาลูกไปด้วย เว้นว่าวันไหนลูกไม่อยากไป เราให้ความรักความอบอุ่น ไม่ได้แบ่งว่าใครเป็นลูกคนโตหรือลูกใคร ตนรักเท่ากันหมด และรักมากด้วย ตนรักแม้กระทั่งว่า ไม่ยอมให้ใครมาว่าลูกตนได้ ด่าตนได้แต่อย่าด่าถึงลูกของตน เพราะเขาไม่รู้เรื่อง เขาเป็นเด็ก เขาบริสุทธิ์

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *