สาวเหลือทน ผัวหลงกิ๊ก ใจกล้าพาอยู่บ้าน สุดท้ายขอหย่า ฉุนหนักกลับมาพังบ้านยับ (คลิป)

ข่าววันใหม่

กลายเป็นคลิปที่โลกออนไลน์แชร์ส่งต่อกับเรื่องราวของผู้ใช้งานtiktok บัญชี hihi9_9 ที่เธอออกมาเผยแพร่เรื่องราวชีวิตคู่ของพี่สาว หลังต้องพังเพราะมือที่ 3 แต่นั้นยังไม่เจ็บปวดใจเท่าก่อนหน้าสามีมาขอพี่สาวเธอพาเมียน้อยเข้ามาอยู่ในบ้านจัดห้องนอนให้เสร็จ โดยไม่แคร์ความรู้สึกเมียหลวงจนต้องหย่าจากสามี ซึ่งสามีโมโหมากหลังจากหย่ากลับมาบ้านพังข้าวของเสียหาย จนน้องสาวทนไม่ไหวต้องถ่ายคลิปลง tiktok เพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้พี่สาวเธอ

@hihi9_9

เลิกแล้วหย่ากันแล้ว?แต่ไม่ยอมจบตามราวีลูกเมียปากบอกว่ารักลูกแต่ทำร้ายของในบ้าน มึงนี่มันเหี้ยจริงๆ #ติด…จนเสียสติ #เมียน้อยอายุ27 มีลูกติดสามคน?

♬ เสียงต้นฉบับ – ลงเพลง? – Laongthip Aiyarat

โดยเธอได้เล่าเรื่องของพี่สาวเอาไว้ว่า…”ผลงานของพ่อที่บอกว่ารักลูกรักเมียแต่กลับมาทำลายบ้านของลูกของเมีย เพื่อที่จะเอาเมียน้อยเข้ามาอยู่ให้ได้ สุดยอดจริงๆ #เมียน้อยอายุ27มีลูกติด3คน“15 ปี แพ้ 3เดือน ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้เลยสงสารพี่สาว หลง…จนเสียสติ #ทิ้งได้ไหมกระทั่งลูกเมีย #เป็นกำลังใจให้เสมอ”

.

.

ด้านชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นต่างส่งกำลังใจให้พี่สาวเธอกันอย่างล้นหลาม พร้อมแนะนำให้แจ้งความคดีทำทรัพย์ที่พังบ้านด้วย ซึ่งเธอก็ได้มาตอบกลับว่าตอนนี้ได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวตลอดในตอนนี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *