เดือดกลางถนน ปาเจโร่หัวร้อน ใช้ปืนตบสาวขับแกร็บ จนเลือดอาบ

ข่าววันใหม่

ในโซเชียลมีเดีย ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ชายขับรถยนต์สีดำ ทำร้ายผู้หญิงขับแกร็บ พร้อมข้อความระบุว่า…

วิ่งเข้าไปช่วยแล้ว เข้าไปช่วยไม่ได้ วัยรุ่นชักปืนขู่แล้วเอาปืนตบป้าที่ขับแกร็บ จากที่สอบถามผู้โดยสาร ขับช้าปกติ คู่กรณีขับเร็วมาก ถึงไฟแดงจอดขวาง และถอยมาชน ป้าก็ลงมาดูรถที่ถูกชน หลังจากนั้น เอาปืนตบหลายทีมากๆ (ฝากไว้ด้วยผู้หญิงมีอุบัติเหตุ อย่าลงจากรถ ถ้าดูแล้วไม่ปลอดภัยครับ)”

.

.

ล่าสุดวันนี้ (14 สิงหาคม 64) เวลา 13.30 น. ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ชี้แจงกรณีมีคลิปปรากฎตามสื่อต่างๆ ที่ชายขับขี่รถยนต์ยี่ห้อมิซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ ชักปืนขู่ แล้วเอาปืนตบผู้ขับรถรับจ้างหญิงจนได้รับบาดเจ็บว่า จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 64 เวลา 15.30 น. โดยนางสุรางค์ สินแก้ว ซึ่งมีอาชีพขับรถรับจ้าง ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นคัมรี่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ญณ-2647 กทม. ได้ขับมาตามถนนลาดกระบังจากประเวศมุ่งหน้าลาดกระบัง โดยได้มากลับรถบริเวณหมู่บ้านศุภาลัย เพื่อมุ่งหน้าไปทางด้านประเวศ โดยมีผู้โดยสารนั่งโดยสารมาด้วย

ขณะเดียวกัน มีรถยนต์ยี่ห้อมิซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8กส-3242 กทม. ซึ่งขับขี่มาตามถนนลาดกระบัง จากทางด้านลาดกระบังมุ่งหน้าประเวศด้วยความเร็ว ได้ขับรถมาเฉี่ยวชนรถนางสุรางค์ทางด้านขวา และบังคับให้นางสุรางค์จอดรถ จากนั้นชายผู้ขับขี่ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด อายุประมาณ 35 ปี ได้ลงมาจากรถใช้มือตบกระจกมองข้างด้านขวาของรถนางสุรางค์แตก

จากนั้น ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบยี่ห้อและขนาด สีเงิน ตบไปที่ศีรษะด้านซ้ายของนางสุรางค์ 4-5 ครั้ง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และนางสุรางค์ได้พยายามดึงเสื้อชายคนดังกล่าวจนขาดออกและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขณะเกิดเหตุ มีพลเมืองดี 2-3 คนเข้ามาห้ามและได้ถ่ายคลิปเอาไว้ ชายคนดังกล่าวจึงขึ้นรถหลบหนีไป จากนั้น นางสุรางค์จึงได้ไปรักษาอาการบาดเจ็บที่รพ.สิรินธร และได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบังแล้ว จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายเสฏฐวุฒิ อายุ 36 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างเร่งรัดรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *